THÔNG TIN VỀ BIỂN CỬA LÒ NGHỆ AN | Antamtour.vn

THÔNG TIN VỀ BIỂN CỬA LÒ NGHỆ AN

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 16/01/2020

Cửa Lò là một trong những bãi biển đẹp nổi tiếng dọc duyên hải miền Trung. Được thiên nhiên ưu ái, bãi biển nơi đây rộng, dài, nước xanh ngọc bích trong veo nổi trội hơn hẳn so với các bãi biển khác, vì vậy đi du lịch Cửa Lò vào hè là một lựa chọn không tồi. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu những thông tin cần biết về bãi biển cửa lò nhé !

Địa chỉ biển Cửa Lò

-Cửa Lò thuộc thị xã Cửa Lò, tình Nghệ An. Cách thành phố Vinh 16km về phía Đông Bắc, cách thủ đô Hà Nội 288km. Cửa Lò cũng được nối với Lào Và Thái Lan bởi quốc lộ 8 và cách Viên Chăn(Lào) 468km

-Thị Xã Cửa Lò ra đời năm 1994, kể từ khi đó bãi biển Cửa Lò dần dần được khôi phục trở lại. Cửa Lò hiện nay ngày càng thay da đổi thịt bởi sự phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất phục vụ du lịch: Khách sạn cao tầng hiện đại, các khu vui chơi giải trí, nhà hàng…

-Hiện nay Cửa Lò có Khoảng gần 400 cơ sở lưu trú, trong đó có nhiều khách sạn ở Cửa Lò mang đẳng cấp quốc tế như: Vinpearl Cửa Hội, khách sạn Mường Thanh Cửa Lò, Summer, Hòn Ngư…

Vẻ đẹp của bãi biển Cửa Lò

-Đặt tour Cửa Lò, đến tham quan nơi đây, du khách sẽ cảm thấy không ngoa với những lời khen có cánh dành cho nó. Cửa Lò được Tổ chức Du lịch thế giới đánh giá là một trong những bãi tắm lý tưởng nhất Việt Nam.

Với chiều dài toàn bở biển lên đến 10km đều có giá trị du lịch, bãi cát rộng, bở biển nông, nước biển trong xanh, sóng vộ nhẹ nhàng vừa phải, nước biển lại không quá mặn…đây là điều kiện để hình thành khu du lịch biên tuyệt vời.

-Cửa Lò được chia thành 3 bãi tắm nhỏ: bãi Lan Châu, bai Xuân Hương và bãi Song Ngư. Dịch vụ phục vụ du lịch nơi đây khá tốt, du khách có thể thoả mình tận hưởng dòng nước trong xanh, vùi mình trên bãi cát, lướt sóng…cùng gia đình bạn bè tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời.

-Ngoài thưởng thức cảnh đẹp, thì đến đây ăn đặc sản biển đúng là tuyệt cú mèo. Cửa Lò có hơn 200 loài cá cùng nhiều hài sản sản nổi tiếng như: Tôm, cua, Ghẹ, cá giò.. Du khách có thể ăn hải sản tươi ngay chính bở biển Cửa Lò xinh đẹp.

-Ngoài ra, du khách cũng không nên bỏ qua vẻ đẹp Cửa Lò khi hoàng hôn buông xuống, nhuộm đỏ cà bầu trời, trảu nghiệm bơi thuyển ra khô câu mực câu cá…

Các điểm du lịch gần Cửa Lò

Bãi Biển Cửa Lò nằm trên một trục đường giao thông rất thuận lợi, điều này giúp cho quý khách khi đi du lịch Cửa Lò có thể kết hợp tham quan các điểm du lịch khác: Gần Cửa Lò có đến khoảng 20 điểm di tích, tham quan vãn cảnh để du khách thoả thích lựa chọn:

  • Lễ hội đền Nguyễn Xí
  • Lễ hội đền Vạn Lộc
  • Đền Diên Nhất
  • Đền Bàu Lỗi, chùa Lô Sơn, nhà thờ họ Hoàng Thế, nhà thờ Phùng Phúc Kiểu…

Antamtour chuyên thực hiện tour hè: Tour Cửa Lò 3 ngày 2 đêm

Thông tin cần hỗ trợ liên hệ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo