DỊCH VỤ XE ĐIỆN DU LỊCH CỬA LÒ! | Antamtour.vn

DỊCH VỤ XE ĐIỆN DU LỊCH CỬA LÒ!

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 02/03/2020

Với những tiềm năng và lợi thế của mình sức hút của viên ngọc Cửa Lò ngày càng tỏa sáng . Đến dịp ve kêu, hè về rất nhiều người đã lựa chọn du lịch Cửa Lò là nơi vui chơi , nghỉ dưỡng cho gia đình, cơ quan và doanh nghiệp của mình. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ xe điện Cửa Lò để phục vụ cho chuyến đi của mình nhé!

 1. Bạn có thể đi Cửa Lò bằng những phương tiện nào?
 2. Xe điện ở Cửa Lò hoạt động như nào?
 3. Những lưu ý khi thuê xe điện du lịch Cửa Lò

Bạn có thể đi Cửa Lò bằng những phương tiện nào?

Hẳn rằng việc du lịch tới Cửa Lò chẳng phải là điều quá khó khăn với bất kỳ ai trong thời buổi mọi thứ đều rất chi hiện đại như ngày nay. Tùy vào chỗ ở, điểm xuất phát, thời gian, kinh tế mà mỗi người có những lựa chọn về phương tiện đến Cửa Lò khác nhau phù hợp nhất. Thông thường sẽ có 3 lựa chọn sau đây:

 • Máy bay : Nếu bạn xuất phát từ các thành phố lớn thì có thể chọn chuyến bay xuất phát thẳng đến sân bay Vinh ( nếu có ) rồi bắt xe về Cửa Lò tắm biển và nghỉ dưỡng .
 • Tàu hỏa : Nếu bạn sợ say xe ô tô mà không muốn đi máy bay thì tàu hỏa là lựa chọn vô cùng hợp lý . Tuy nhiên chỗ bạn xuất phát phải có tàu chạy đến Ga Vinh thì mới đi được. Chứ đi nửa chặng rồi bắt ô tô thì không ổn đâu.
 • Ô tô : đây mới chính là phương tiện phổ biến nhất và thuận lợi nhất. Bạn có thể bắt xe khách, thuê xe du lịch Cửa Lò, đăng ký tour Cửa Lò 3 ngày 2 đêm đường bộ…

Xe điện ở Cửa Lò hoạt động như nào?

Dù bạn đến Cửa Lò bằng phương tiện gì thì cũng đừng lo bởi nơi đây có rất nhiều xe điện phục vụ 24/7. Những năm gần đây thì không chỉ Cửa Lò mà còn rất nhiều điểm du lịch khác đều lụa chọn đưa xe điện vào phục vụ khách. Đơn giản vì nó dễ vận hành và vô cùng tiện lợi và còn thân thiện với môi trường nữa.

Xe điện vận chuyển khách du lịch tham quan, đi lại trên các tuyến đường được phép hoạt động tại thị xã. Xe có mẫu mã đẹp, không gây tiếng ồn, thân thiện với môi trường, tốc độ tối đa đạt 40 km/h. Ngay dọc đường Bình Minh có rất nhiều xe điện để đưa đón khách du lịch đi tắm biển và đi chơi bất kỳ lúc nào đến hơn 11h đêm.

Mỗi xe điện có sức chứa từ 10 -15 người tùy vào lượng khách đón được. Gía của những chuyến đi tắm biển, xung quanh trung tâm chỉ 10.000đ/lượt thôi. Nếu thuê xe điện đi xa hơn thì càn hỏi giá trước khi thuê để tránh tình trạng chặt chém.

Muốn đi chơi chỉ cần ra cửa khách sạn là vẫy được xe, nếu khách sạn ở trong ngõ thì có thể nhờ lễ tân gọi xe điện đến tận nơi đón nhé!

Những lưu ý khi thuê xe điện du lịch Cửa Lò

 • du lịch Cửa Lò rất phát triển nên kéo theo dịch vụ xe điện cũng rất chuyên nghiệp và văn minh, nếu lỡ như bạn bị chặt chém, ép giá thì có thể liên hệ công an thị xã hoặc đội quản lý trật tự đô thị Cửa Lò để được giải quyết .
 • Gía xe điện đi ở trung tâm thị xã là 10.000đ/ lượt, nếu bạn xuống giữa đường thì cũng vẫn áp dụng giá đó. Kể cả khi vừa lên mà xuống cũng vậy nhé.
 • Cung cấp rõ địa chỉ cần đến cho lái xe điện để được đưa đến tận nơi, trừ khi ngõ vào nhỏ thì sẽ được thả xuống đầu đường ngõ đó.
 • Nếu đi ngoài trung tâm thị xã thì hãy thương lượng giá cả trước khi đi.
 • Nếu lái xe có gợi ý đưa bạn đi mua hải sản, đặc sản cần lưu ý và tỉnh táo tránh tình trạng bị cò dẫn mua giá cao, chất lượng kém.

Hy vọng rằng khi nắm được thông tin về dịch vụ xe điện tại Cửa Lò sẽ giúp ích cho chuyến đi sắp tới của bạn . Nếu bạn không muốn phải tự đặt các dịch vụ thì hãy đăng ký Tour Cửa Lò 3 ngày 2 đêm , Tour Cửa Lò 2 ngày 1 đêm chạy thường xuyên của Antamtour . Nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo