HÀ GIANG QUÁ TẢI VÌ QUÁ ĐÔNG DU KHÁCH | Antamtour.vn

HÀ GIANG QUÁ TẢI VÌ QUÁ ĐÔNG DU KHÁCH

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 28/10/2015

Chỉ còn hơn 15 ngày nữa là Lễ hội hoa tam giác mạch tỉnh Hà Giang lần thứ nhất sẽ được tổ chức tại huyện Đồng Văn. Trong những ngày này khách du lịch đến với cao nguyên đá Đồng Văn tăng đột biến, các khách sạn, nhà nghỉ và nhà nghỉ gia đình đều quá tải không đáp ứng hết được nhu cầu của khách đi tour hà giang

Theo kế hoạch chính thức lễ hội hoa tam giác mạch tỉnh Hà Giang năm 2015 sẽ được tổ chức từ ngày 12 đến ngày 15/11. Các hoạt động sẽ diễn ra tại 4 huyện vùng công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn.

Trong những ngày này, lượng khách du lịch đến với cao nguyên đá tăng đột biến, các nhà nghỉ khách sạn lớn, nhỏ hầu như đã kín phòng. Tại huyện Đồng Văn, một số khách sạn lớn như khách sạn Hoa Cương, Lâm Tùng, Hoàng Ngọc, Trường Anh cũng đã hết phòng, riêng khách sạn Hoa Cương với qui mô 9 tầng, 82 phòng ngủ cũng đã hết phòng ngay từ đầu tuần.

Các nhà nghỉ bình dân như Thiên Hương, Bình An, Gia Bảo và khoảng 150 nhà nghỉ gia đình tại trung tâm huyện cũng đã chật kín du khách.

Qua nắm bắt thông tin được biết các khách sạn và nhà nghỉ trên địa bàn huyện Đồng Văn hiện nay vào ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật đều có khách đặt trước cách đây 1 tháng, như vậy từ nay đến ngày diễn ra lễ hội Hoa tam giác mạch, khách du lịch sẽ không đặt được phòng tại những khách sạn và nhà nghỉ này, mà chỉ tìm các nhà nghỉ gia đình.

Có thể thấy lượng khách đến thăm Cao nguyên đá Đồng văn, đặc biệt là vào mùa Hoa tam giác mạch là rất đông, nhưng các nhà nghỉ vẫn giữ đúng giá trong thời điểm này.


Năm 2015 huyện Đồng Văn chỉ đạo trồng 325 Ha tam giác mạch, được trồng chủ yếu ở ven đường quốc lộ 4c từ xã Vần Chải đến xã Lũng Cú; xã Ma Lé đến Đồng Văn và từ Đồng Văn đến xã Sà Phìn.

Các điểm du lịch thân quen như: Phố là; Sủng Là; Sà Phìn; Lũng Cú được chỉ đạo trồng hoa Tam giác mạch theo hình và trên diện rộng, đến nay hoa đang nở đẹp và thông qua các phương tiện thông tin truyền thông nhất là trang mạng xã hội Facebook đăng tải những hình ảnh hoa tam giác mạch trên Cao nguyên đá Đồng Văn, nên lượng du khách đến với Đồng Văn tăng đột biến nhất là vào những ngày nghỉ cuối tuần.

Để đảm bảo cho khách du lịch đến với cao nguyên đá Đồng Văn có nơi ăn, nghỉ trong mùa lễ hội. Du Lịch An Tâm đã chuẩn bị phòng trước ngày lế hội 04 tháng các phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, giúp du khách có thời gian thư giãn, tận hưởng kỳ nghỉ và tham gia lễ hội với niềm vui trọn ven. ( Click để xem tour ha giang)

Cùng Antamtour ghi lại những khoảng khắc diệu kì !

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo