KINH NGHIỆM DU LỊCH CHÙA BA VÀNG | Antamtour.vn

KINH NGHIỆM DU LỊCH CHÙA BA VÀNG

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 28/10/2019

  1. Tham quan gì khi đi du lịch chùa Ba Vàng?

  2. Nên đi du lịch chùa Ba Vàng vào thời điểm nào?

  3. Giá vé tham quan du lịch chùa Ba Vàng

  4. Một số lưu ý khi du lịch chùa Ba Vàng

Tới mùa du lịch lễ hội, du khách luôn chọn cho mình tour Yên Tử - Chùa Ba Vàng là chuyến du lịch đầu tiên vào đầu năm mới. Với sự thành tâm mong cả năm đều suôn sẻ, bình an.

Vậy chùa Ba Vàng ở đâu? Đừng bỏ lỡ bài viết này bởi sau đây Antamtour sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm du lịch Chùa Ba Vàng vô cùng hữu ích nhé!

Tham quan gì khi du lịch chùa Ba Vàng?

Tour Yên Tử 1 ngày

Du lịch chùa Ba Vàng, du khách có thể tham quan nhiều địa điểm như: Đại Hùng Bảo Điện, Lầu Trống, hành lang La Hán; lầu chuông, thư viện, nhà bảo tàng…

Sân chùa Ba Vàng được xây dựng rất đẹp, với một màu xanh bạt ngàn thoáng mát, rất thích hợp cho du khách dừng chân và nghỉ ngơi.

Nên đi du lịch chùa Ba Vàng vào thời điểm nào?

Lịch trình tour Yên Tử - Ba Vàng

Khai hội chùa Ba Vàng diễn ra vào mùng 8 tháng giêng âm lịch hàng năm, tuy nhiên ngay những ngày đầu xuân, chùa đã đón một lượng lớn du khách thập phương đến cúng bái.

Ngoài tham quan vào dịp đầu xuân, du khách có thể tham quan khu du lịch chùa Ba Vàng vào 9/9 âm lịch. Đây được coi là ngày tết cổ xưa của người Việt, tết Trùng Dương ( hay còn gọi là tết Hoa Cúc)

Giá vé tham quan du lịch chùa Ba Vàng

Tham quan chùa Ba Vàng có mất vé không?

Du lịch chùa Ba Vàng sẽ không mất vé vào cửa mọi người nhé, có thể tự do vào tham quan, tuy nhiên nếu du khách tham quan Ba Vàng và Yên Tử thì sẽ mất vé đi cap treo Yên Tử. Giá cáp treo Yên Tử khứ hồi hiện tại là 350k

Một số lưu ý khi du lịch chùa Ba Vàng

Lễ đi chùa Ba Vàng

✔️ Nên đi giày hoặc dép quai hậu để thuận lợi cho việc di chuyển. Hạn chế đi dép cao gót

✔️ Khi tham quan chùa Ba Vàng Quảng Ninh hay bất cứ ngôi chùa nào bạn cũng nên chú ý tới cách ăn mặc. Nghiêm cấm mặc quần áo ngắn, hở hang gây phản cảm tới những nơi tâm linh như: Áo 2 dây, quần đùi, váy ngắn… Mà bạn nên ăn mặc quần áo dài chỉnh chu, lịch sự.

✔️ Không nên mua những mặt hàng, sản phẩm không rõ nguồn gốc ở khu du lịch, những sản phẩm mê tín dị đoan… Bởi nhiều người lợi dụng lòng tin của khách hàng nên thường bán những mặt hàng giả, kém chất lượng hoặc lừa đảo

Du lịch lễ hội chùa Ba Vàng

✔️ Nếu du khách muốn mua sắp, nên đi vào trung tâm thành phố Uông Bí, hoặc đến dân cư sinh sống tại chân núi Yên Tử

✔️ Khi đi chùa bạn nên đổi trước tiền lẻ ở nhà để thuận tiện cho việc đi lễ.

✔️ Du lịch chùa Ba Vàng không nên bỏ tiền vào pho tượng, bát hương, giếng… mà nếu du khách thành tâm thì cho vào hòm công đức là đủ 

Antamtour chuyên thực thực hiện tour lễ hội: Tour Yên Tử 1 ngày

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo