Lễ Hội Dù Bay Mù Cang Chải | Antamtour.vn

Lễ Hội Dù Bay Mù Cang Chải

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 11/09/2015

Tour Mù Cang Chải có lẽ là cái tên được nhiều người nhắc đến nhất trong tháng 9 này. Tại sao vậy?

Vâng lý do không mấy làm xa lạ khi vào thời điểm này Mù Cang Chải đang là “mùa lúa chín” với những thửa ruộng bậc thang vàng óng trải dài và nối tiếp nhau trên từng ngọn núi. Và đặc biệt hơn nữa đó là vào ngày 18-19/09 sẽ diễn ra “Lễ hội dù bay”.

Với điểm xuất phát là đỉnh đèo Khau Phạ - đỉnh núi cao nhất trong tứ đại đỉnh đèo Tây Bắc, nằm ở độ cao khoảng 1.200 m so với mặt nước biển, bao quanh là biển mây trắng bồng bềnh. Là địa điểm lý tưởng cho các nhíp ảnh gia và du khách tham gia lễ hội này.

Trải Nghiệm Cảm Giác Ôm Trọn Thiên Nhiên Trong Tầm Tay

Gió nâng dù lên cao, bạn sẽ cảm nhận được sự phấn khích tột độ bởi vẻ kỳ vĩ, hoành tráng của núi rừng, sự trong lành của khí hậu và bởi sự khéo léo để tạo nên tuyệt tác ruộng bậc thang trong tour du lịch Mù Cang Chải đầy ngoạn mục.

Hay ngắm nhìn những cung đường vòng vèo trên lưng đèo như dải lụa mềm mại với những khúc cua tay áo, được thu gọn vào trong tầm mắt. Tuy có phần mạo hiểm và kén người chơi nhưng có thể nói, bay dù lượn trên bầu trời tour Mù Cang Chải sẽ là trãi nghiệm ấn tượng rất khó phai.

Hãy đến với chúng tôi - công ty du lịch An Tâm. Chúng tôi sẽ làm ngắn lại khoảng cách đó để đưa bạn đến và trải nghiệm “Lễ hội dù bay Mù Cang Chải” đặc biệt này!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo