MỘT SỐ LƯU Ý KHI ĐI DU LỊCH TRÀNG AN | Antamtour.vn

MỘT SỐ LƯU Ý KHI ĐI DU LỊCH TRÀNG AN

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 10/12/2019

Nếu đi du lịch chùa Tam Chúc Tràng An du khách sẽ thấy có khá nhiều quầy hàng bán đồ lưu niệm và đặc sản nhưng giá thường cao hơn nhiều so với thị trường. Nếu bạn muốn mua đặc sản Tràng An thì nên đi về phía chân núi mua, giá sẽ tốt hơn.

Du lịch đầu xuân thường có mua phùn nhỏ và thời tiết se lạnh nên để đảm bảo sức khoẻ, du khách đừng quên mang cho mình một chiếc áo gió mỏng và chiếc ô nhỏ.

Nếu đi lễ chùa tại Tràng An, du khách nên đem theo một chút tiền lẻ để quyên góp nhé. Tuy nhiên bạn không nên bỏ tiền lên các tượng phật làm mất mỹ quan khu chùa mà hãy để đúng vào các hòm công đức nơi đây.

Vì chủ yếu tham quan bằng thuyền nên du khách nên hỏi chủ thuyền hoặc chủ động tìm chỗ thuê áo phao nhé, vì mực nước tại Tràng An có một số chỗ sẽ khá sâu.

Nên mang theo sạc pin dự phòng. Thấy một địa điểm đẹp muốn nán lại chụp ảnh thì nên nói trước với người chèo thuyền để họ đi chậm lại.

Để chắc chăn nên mang theo giấy tờ tuỳ thân, đặc biệt là những đối tượng được miễn giảm vé tham quan Tràng An.

Du khách nên mang theo giầy dép mềm, dễ đi để leo núi, leo chùa, nên mang đủ giấy tờ tùy thân phòng trường hợp bất chắc và thuốc đau bụng, phòng trường hợp đồ ăn lạ không hợp, nhất là khi ở Ninh Bình có nhiều món đặc sản không thích hợp với người bụng yếu.

Để có thể khám phá được hết Quần thể Tràng An bạn có thể tốn cả ngày trời, bởi vậy hãy trang bị cho mình đầy đủ mũ/nón/kem chống nắng hoặc ô/dù/áo mưa tùy thuộc điều kiện thời tiết.

Cuối cùng, phong cảnh tại Tràng An vô cùng đẹp, nên đừng quên mặc những bộ váy áo đẹp nhất để chụp ảnh nhé.

Antamtour chuyên thực thực hiện tour lễ hội: tour chùa Tam Chúc Tràng An 1 ngày

THÔNG TIN CẦN HỖ TRỢ LIÊN HỆ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo