Mua tour câu mực Cửa Lò ở đâu? | Antamtour.vn

Mua tour câu mực Cửa Lò ở đâu?

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 25/04/2020

Về du lịch Cửa Lò ngoài việc được tận hưởng bầu không khí mát lành của biển khơi, tắm biển thỏa thích, ăn hải sản tẹt ga thì vẫn còn nhiều thú vui khác. Một trong số đó chính là trải nghiệm câu mực đêm vô cùng thú vị. Vậy du khách có thể mua tour câu mực Cửa Lò ở đâu?

Nên đi câu mực đêm vào thời điểm nào?

Mùa hè mọi người thường đổ xô đi Cửa Lò để tắm biển và lúc này cũng là thời điểm tốt để câu mực đêm. Thường thì từ tháng 4- tháng 7 ( dương lịch) là lúc mực sinh sản nên hay di cư vào gần bờ rất tiện cho việc đánh bắt. Chỉ cần đi thuyền ra khoảng 2-3 km là có thể trải nghiệm hành trình câu mực.

Theo như chia sẻ của ngư dân Cửa Lò thì từ khi hoàn hôn bắt đầu buông xuống thì có thể chuẩn bị đi câu mực đêm. Khoảng thời gian từ 19-22h được coi là khung giờ đẹp và có nhiều người đăng ký câu mực đêm nhất.

Nên câu mực đêm vào thời điểm nào?

Đi câu mực đêm cần chuẩn bị những gì?

Để có thể bắt đầu hành trình câu mực thì chúng ta cần phải thuê được thuyền trước. Thuyền để sử dụng đi câu mực là thuyền thúng có sức chứa từ 1- 4 người. Loại thuyền này có thể dùng sức để chèo hoặc đã được gắn động cơ máy không cần mất sức. Trên thuyền có sẵn áo phao để trang bị cho người câu.

Ngoài ra thì còn chuẩn bị mồi, lưỡi câu, đèn để thu hưt mực, vợt xúc mực.... Nếu bạn mua tour câu mực Cửa Lò thì sẽ được nhà thuyền chuẩn bị đầy đủ. Đến giờ hẹn bạn có thể ra bãi tắm , cảng đảo Lan Châu hoặc điểm hẹn để đi câu mực đêm.


Đi câu mực đêm cần chuẩn bị những gì ?

Mua tour câu mực Cửa Lò ở đâu ?

Chi phí cho một tour câu mực là 500 - 800k tùy vào từng loại thuyền và thời gian câu. Mỗi thuyền có thể chứa tối đa là 4 người và thời gian câu mực sẽ là 2 tiếng. Thành quả sau chuyến câu mực của bạn có thể đem về hoặc nướng lên thơm phức thưởng thức lên cũng được. Loại mực du khách câu được là “ mực nháy” ăn rất ngon.

Để đăng ký mua tour câu mực Cửa Lò các bạn có thể liên hệ với Antamtour theo số hotline 08 1800 3113 để giữ thuyền. Sau đó đến giờ bạn ra điểm hẹn đã có người chờ sẵn và đưa lên thuyền bắt đầu hành trình câu mực đêm.

Vào mùa cao điểm vì lượng khách quá đông thì nên đặt trước một ngày để được giữ thuyền và sắp xếp tham gia tour cho mình.

Mua tour câu mực Cửa Lò ở đâu?

Đến đây thì các bạn đã nắm được mua tour câu mực Cửa Lò ở đâu rồi chứ? Chúc các bạn có những trải nghiệm câu mực đêm thú vị và đáng nhớ. Đừng quên gọi cho Antamtour để được tư vấn các tour du lịch Cửa Lò và dịch vụ Cửa Lò nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo