Nên đi lễ chùa Tam Chúc vào thời điểm nào? | Antamtour.vn

Nên đi lễ chùa Tam Chúc vào thời điểm nào?

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 13/12/2019

Chùa Tam Chúc toạ lạc tại một mảnh đất riêng biệt thuộc thị trấn Ba Sao tỉnh Hà Nam, đây là ngôi chùa có quy mô lớn nhất thế giới.

Những du khách đã từng đi du lịch chùa Tam Chúc đều thấy được rằng ngôi chùa này đang xây dựng, nhưng đã hoàn thiện các hạng mục quan trọng, cảnh đẹp núi non cùng với kiến trúc chùa xung quanh khiến cho du khách đi tour Tam Chúc Tràng An quên đi những vị trí còn đang tiến hành giang giở.

Chùa Tam Chúc Ba Sao dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2048 với tổng thời gian xây dựng là 50 năm. Ngôi chùa này đã bắt đầu đón khách du lịch đến tham quan vào đầu năm 2018. Vậy nên đi lễ chùa Tam Chúc nào thời điểm nào trong năm?

Là tổng thể kiến trúc chùa chiền, nhưng chùa Tam Chúc lại có vị trí sơn thuỷ hữu tình không kém bất kì cảnh đẹp nào, đi tour Tam Chúc, du khách sẽ nhận thấy được có một chút sự tương đồng trong bức tranh thuỷ mặc mà chúng ta thường biết đến qua tranh ảnh. 

Điều đó có nghĩa là nếu bạn muốn vãn cảnh chùa Tam Chúc, có thể đến nơi đây vào bất cứ thời điểm nào, tránh thời điểm lễ hội lại chính là lúc du khách cảm nhận được rõ nét nhất nét đẹp thanh tao, thông thoáng, dễ chịu nơi đây.

Còn nếu bạn muốn đi lễ chùa Tam Chúc thì nên chọn những thời điểm thích hợp. Theo linh nghiệm đi lễ chùa Tam Chúc của rất nhiều du khách, bạn nên đi lễ chùa Tam Chúc vào đầu năm, đặc biết là từ mùng 10 tháng giêng cho đến hết tháng 3 âm lịch, vì đi lễ nên không tốn quá nhiều thời gian, bạn chỉ cần tham gia tour Tam Chúc 1 ngày là có thể hoàn thành việc lễ chùa.

Lễ chùa Tam Chúc nên đi vào đầu năm vì đây là thời điểm đất trời vào xuân, cảm giác linh khí tại Tam Trúc nồng đậm hơn bao giờ hết, nơi đây lại tưng bừng tổ chức lễ hội nên du khách, tăng ni phật tử nô nức đến trẩy hội chùa Tam Chúc đề cầu tài, lộc, bình an.

Antamtour chuyên thực thực hiện tour lễ hội: Tour Tam Chúc

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo