Nghệ thuật thưởng thức cafe trên Sa Pa | Antamtour.vn

Nghệ thuật thưởng thức cafe trên Sa Pa

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 23/03/2018

Sapa không chỉ có cảnh sắc thiên nhiên vô cùng quyến rũ mà còn mang hơi thở của cuộc sống bình yên và thơ mộng.

Du lịch Sapa bạn sẽ được chiêm ngưỡng nét đẹp văn hóa của dân tộc,thiên nhiên, con người, những món ăn hấp dẫn và những đặc sản mang đậm hương vị của núi rừng. Bạn thích ngắm cảnh, khám phá ẩm thực, leo núi ...nhưng đừng quên tặng cho mình một ly cafe nhé!

Một Buối Sáng ở Sapa

Cuộc sống cũng giống cafe vậy! Có lúc thăng lúc trầm có lúc vui vẻ, có lúc âu lo, có khi đắng chát có khi ngọt dịu. Và cách thưởng thức cafe cũng là cách bạn thưởng thức cuộc sống vậy. Cà phê ở đâu cũng có nhưng thưởng thức cafe ở Sapa lại có vui thú riêng.

Dẫu đã sắp xếp thời gian hợp lý và chọn tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm nhưng hãy dành một chút thời gian vừa thưởng thức ly cafe vừa ngắm cảnh vừa lắng nghe hơi thở của núi rừng hay nhịp sống của những con người miền sơn cước.

Dù khoảng thời gian bạn ở Sapa ngắn hay dài hơn,đến vào mùa nào thì thưởng thức cafe đều là sự lựa chọn tuyệt vời và cho ta những cảm nhận riêng! Lựa chọn một góc quán nhỏ xinh đẹp và ngồi xuống nào! Thay vì gọi một tách cafe pha sẵn hãy chọn một tách cafe còn trong phin đang bắt đầu nhỏ những giọt đầu tiên.

Ngắm nhìn những giọt cafe chạm cốc để cảm nhận hương thơm bắt đầu lan tỏa .Trong lúc chờ đợi cafe chảy bạn có thể nghe một bản nhạc, ngắm cảnh sương mây,núi rừng hay những đồi ruộng bậc thang.Hay cũng có thể ngồi chia sẻ câu chuyện cùng lũ bạn về những điều hay ho bạn đã khám phá được.

Nếu bạn là người yêu sự tĩnh lặng thì có thể ngồi cảm nhận tiếng cafe tí tách nhỏ giọt ,cảm nhận hương vị ngất ngây của nó như những bản nhạc của cuộc đời vậy. Khi cà phê được 2/3 cốc thì có thể thưởng thức.Hãy đưa một thìa cafe nóng đang tỏa hương lên mũi hít thật sâu để cảm nhận rồi từ từ đưa vào miệng để cảm nhận vị của nó.

Nên uống từng hớp nhẹ để sự ấm áp rồi cảm nhận trong cái se se lạnh của chốn núi rừng. Cafe mang vị đắng nên bạn có thể lựa chọn một số loại bánh ngọt có nhiều bơ và trứng ,bánh sừng bò chocolates, bánh quy để ăn cùng .

Bạn có thể chọn khung cảnh những quán cafe quanh khu nhà thờ đá, khu phố Tây ở ngay đường Thạch Sơn, Cầu Mây, Fansipan hay các quán ở các bản Cát Cát, Tả Van….Một số quán có phong cảnh rất đẹp mà bạn có thể tham khảo như : The Hill Station, Fansipang Terrace coffe, Gem Valley,Heaven coffee,Lá Dao Spa…

Đừng băn khoăn nhiều hãy cùng Antamtour trải nghiệm khoảnh khắc tuyệt vời này. Bạn chỉ cần xách balo lên và đi cả thế giới cứ để chúng tôi lo!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo