TÂY NGUYÊN, BẢN SẮC TỪ THIÊN NHIÊN,CON NGƯỜI, VĂN HÓA VÀ TÂM LINH | Antamtour.vn

TÂY NGUYÊN, BẢN SẮC TỪ THIÊN NHIÊN, CON NGƯỜI, VĂN HÓA VÀ TÂM LINH

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 20/02/2019

Tây Nguyên, mảnh đất cao nguyên rộng lớn, là mảnh đất sinh sống đậm đà bản sắc của gần 50 dân tộc anh em. Nơi đây đang trở thành điểm đến hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước cả về du lich tham quan và nghỉ dưỡng.

Du lich Tây Nguyên

Nhắc đến Tây Nguyên người ta nhắc đến một vùng đất vẫn còn hoang sơ tràn đầy nắng gió, những con đường đất đỏ dài tít tắp. Nhưng chính điều này biến thiên nhiên nơi đây trở nên thú vị, hấp dẫn bước chân của nhiều người, đặc biệt là du khách ưa thích chinh phục và khám phá.

Đến nơi đây, du khách được đắm mình vào những cánh rừng nguyên sinh xanh thẫm, mê mẫn đi dưới các cung đường rừng cao su vào mùa rụng lá ngả vàng, ngắm nhìn thác nước Draysap, thác Voi nên thơ và hung vĩ, hồ Lắk mộng mơ giữa sơn nguyên đại ngàn…

Tây Nguyên cũng mang trong mình một không gian đầy sử thi hào hùng gắn liên với chàng tù trường Đam San mạnh mẽ, dũng cảm, oai hùng. Một không gian văn hóa đậm đà bản sắc được cả thế giới công nhận. Đến Tây Nguyên để được cưỡi voi ngắm nhìn núi rừng, buôn làng.

Hòa mình vào không gian lễ hội Cồng chiêng náo nhiệt, vang vọng. Đến nhà Rông và ăn các món ăn của người dân nơi đây, hay đơn gian chỉ là quầy quần ngồi bên đống lửa và nghe già làng kể lại những câu chuyên từ ngày xưa… tất cả đều sẽ là những dấn ấn không thể quên.

47 dân tộc anh em, người con của núi rừng Tây Nguyên chất phác, mạnh mẽ, khỏe khoắn và vô cũng mến khác cũng là một điểm quan trong thu hút du khách đến nơi đây. Họ cần lù lao động, tạo nên những vười tiêu, cao su, cà phê ngút ngàn, đồng thời tạo nên một nền tảng văn hóa đáng ngưỡng mộ.

Đến Tây nguyên, bạn không nên bỏ qua bảo tàng văn hóa các dân tộc Tây Nguyên ở Đắk Lắk để có một cái nhìn bao quát về sự đa dạng văn hóa nới đây.

Sau đó là hành trình đến thăm buôn làng Ako Dhong xinh đẹp,Thủy điện Yaly hùng vĩ và những kiến trúc đặc trưng là kết tinh phản ánh một bề dày văn hóa như Nhà Rông, Nhà sàn dài, Nhà Mồ.

Hay những bức tượng nhiều hình dáng được đục đẽo thủ công đã tồn tại từ lâu đời như minh chứng cho một chiều dài lịch sử khai hoang, mở đất; Khám phá lich sử săn voi Khunjunop, đặc sản Buôn Ma Thuột…

Tour Tây Nguyên 5 ngày 4 đêm

Có đến với Du Lich Tây Nguyên, trải nghiệm cuộc sống ở đâ mới hiểu hết được cái độc đáo và thú vị của vùng đất này. Đâu đó lẫn trong cái hùng vĩ của núi rừng là những khung cảnh quá đỗi bình yên và thân thuộc.

Nếu có dịp đến với Tây Nguyên và tham gia một lễ hội của người dân bản địa nơi đây thì đó chắc chắn là một may mắn và trải nghiệm không thể nào quên với du khách. Hãy để Antamtour đồng hành cũng bạn trong chuyến du lich khám phá mảnh đất này nhé!

  1. Tour Tây Nguyên
  2. Tour Tây Nguyên 3 Ngày 2 Đêm
  3. Tour Tây Nguyên 4 Ngày 3 Đêm
  4. Tour Tây Nguyên 5 Ngày 4 Đêm

Antamtour rất hân hạn được phục vụ quý khách!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo