THUÊ XE DU LỊCH CỬA LÒ Ở ĐÂU GIÁ TỐT ? | Antamtour.vn

THUÊ XE DU LỊCH CỬA LÒ Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG TỐT ?

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 03/03/2020

Bạn có thấy việc thuê xe du lịch Cửa Lò dễ dàng hơn rất nhiều đặt vé máy bay hay tàu hỏa không ? Bây giờ tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những nơi đáng tin cậy để thuê xe đi du lịch Cửa Lò chất lượng và uy tín nhé!

Thuê xe du lịch Cửa Lò loại nào?

Nếu như cơ quan bạn đang có kế hoạch cho cán bộ, nhân viên đi nghỉ mát nhưng lại không muốn đặt Tour Cửa Lò thông qua đại lý lữ hành thì có thể thuê xe du lịch Cửa Lò để thuận tiện cho việc đi lại.

Hiện tại có rất nhiều xe du lịch  chuyên tuyến Cửa Lò từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 34 chỗ đến 45 chỗ. Tùy vào số lượng người cụ thể mà chọn xe to, nhỏ sao cho thoải mái nhất bởi chặng đường đi cũng khá dài , chặt chội quá sẽ mệt mỏi. Ví dụ như đoàn có 10 người thì thuê xe 16 chỗ , 20 người thì thuê xe 29 chỗ , còn 30 người có thể thuê xe 34 chỗ hoặc xe to 45 cho thoải mái .

Lưu ý đối với tuyến này đường bằng phẳng thì xe càng to càng êm, thoáng khí và không bị say xe .

Gía thuê xe du lịch đi Cửa Lò bao nhiêu? 

Sau loại xe, hãng xe thì giá là điều vô cùng được quan tâm phải không nào ? Gía cả của chuyến đi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như : điểm xuất phát thời gian , lịch trình , loại xe và hãng xe bạn lựa chọn . Ví dụ bạn thuê xe 45 chỗ đi Tour Cửa Lò Quê Bác 3 ngày 2 đêm xuất phát từ Hà Nội sẽ rẻ hơn xuất phát từ Lạng Sơn.

Thường thì giá thuê xe sẽ tính theo ngày và km chứ không phải bạn đi sớm hơn mà đắt hơn đi muộn. Những con xe đời  mới và đẹp sẽ được lựa chọn nhiều hơn và giá cả cao hơn những con xe đời cũ.

Bạn có thể liên hệ với Antamtour - cho thuê xe du lịch, chuyên tổ chức tour Cửa Lò để được hỗ trợ và thuê xe giá tốt nhất.

Những lưu ý khi thuê xe du lịch Cửa Lò 

Trước khi đặt xe của một nhà xe hay đơn vị nào thì cũng cần để ý những điều sau đây:

- Không nên chọn xe nhỏ để tiết kiệm chi phí vì đi đường xa mà chật chội quá sẽ không thông được khí , mệt mỏi dễ gây say xe . Không nên tính số ghế vừa với số lượng người vì còn đồ đạc, phát sinh thêm người sẽ không xoay sở được. Gỉa sử có 16 người thì không được thuê xe 16 chỗ vì còn đồ đạc , lái xe nữa . Nên bỏ ra thêm một khoản nữa để thuê xe 29 chỗ đi cho thoải mái .

- Nên hợp đồng rõ ràng về giá xe cũng như loại xe , hãng xe tránh sự nhầm lẫn không đáng có . Ví dụ như : thuê xe 45 chỗ Universe, đời 2018, hay xe Dcar Limousine 16 chỗ.....

- Nên trao đổi rõ về điểm đón ( tất cả các điểm đón), lịch trình ( đi những đâu), những phát sinh có thể lường trước để tránh việc giữa khách và lái xe cãi nhau vì điểm đến không có trong lịch trình. Ví dụ như khi thuê xe trong lịch trình tour không có điểm đi Quê Bác nếu bạn muốn đi thì phải báo về nhà xe và trả thêm phí phát sinh.

- Vào mùa cao điểm bạn nên đặt xe từ sớm để chủ động, giá tốt và chọn được xe đẹp. Gỉa sử bạn định đi du lịch Cửa Lò vào tháng 6 thì đầu tháng 5 nên thuê xe trước đi.

Hy vọng rằng những thông tin thuê xe du lịch Cửa Lò được cung cấp ở trên sẽ giúp ích cho những ai đang có ý định đi du lịch Cửa Lò . Nếu các bạn cần tham khảo về lịch trình tour, điểm đến, đi lại ăn ở Cửa Lò thì gọi số 0912121836 hoặc vào website https://antamtour.vn/ để tham khảo nhé !

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo