Tour Bắc Kinh - Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu 7 Ngày 6 Đêm | Antamtour.vn

Trung Quốc

Tour Bắc Kinh Thượng Hải là hành trình khám phá đất đất nước Trung Hoa, có thời gian tham quan 7 ngày 6 đêm, được khởi hành từ Hà Nội. Chỉ 7 ngày quý khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh đất nước Trung Hoa rộng lớn, khám phá một loạt 4 thành phố nổi tiếng là Bắc Kinh, Thượng Hải, Tô Châu, Hàng Châu.

Tour Bắc Kinh Thượng Hải

TÓM TẮT CÁC ĐIỂM THĂM QUAN

Ngày 1: Hà Nội - Bắc Kinh (nghỉ đêm ở Bắc Kinh)

Ngày 2: Bắc Kinh - Vạn Lý Trường Thàn(nghỉ đêm ở Bắc Kinh)

Ngày 3: Bắc Kinh - Tử Cấm Thành - Di Hòa Viên (nghỉ đêm ở Bắc Kinh)

Ngày 4:  Bắc Kinh - Tô Châu (nghỉ đêm ở Tô Châu)

Ngày 5: Tô Châu - Hàng Châu (nghỉ đêm ở Hàng Châu)

Ngày 6: Hàng Châu - Cổ Trấn Chu Gia Giác - Thượng Hải  (nghỉ đêm ở Thượng Hải)

Ngày 7: Thượng Hải -  Hà Nội

Tour bắc kinh

NGÀY 1:  HÀ NỘI -  BẮC KINH (Ăn Trưa MB, tối)

10h00 Xe và HDV du lịch An Tâm đón đoàn tại điểm hẹn đưa đoàn ra sân bay quốc tế Nội Bài đáp chuyến bay đi Bắc Kinh. Bắt đầu hành trình khám phá đất nước tỷ dân tour bắc kinh thượng hải.

17h40: Máy bay hạ cánh tại sân bay Bắc Kinh, xe và HDV Trung Quốc đón quý khách về khách sạn, nhận phòng nghỉ ngơi.

Tối: Quý khách ăn tối, thưởng thức món Đặc Sản Vịt Quay Bắc Kinh nổi tiếng. Sâu bữa tối quý khách tự dó dạo chơi, chụp ảnh

Nghỉ đêm tại khách sạn 4**** ở Bắc Kinh.

Khép lại ngày 1 trong tour bắc kinh thượng hải.

NGÀY 2: BẮC KINH - VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng. Sau đó làm thủ tục trả phòng, xe đưa đoàn khởi hành đi thăm quan:

Vạn Lý Trường Thành (万里长城, Wànlĭ Chángchéng) - một kỳ quan duy nhất của thế giới được nhìn thấy từ mặt trăng và là niềm tự hào của người Trung Quốc với câu thơ bất hủ “Bất đáo Trường Thành phi hảo hán”.  Thời gian không làm phôi pha nét đẹp của Vạn lý Trường thành, quý khách có thể chụp ảnh, quay video để ghi lại kỷ niệm đáng nhớ này.

Trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.

Chiều: Quý khách tham quan: 

Thập Tam Lăng (明十三陵, Míng Shísān Líng) - lăng mộ của 13 đời vua triều Minh. Thập Tam Lăng được xây dựng từ năm 1409 cho đến 1644, rộng trên 40 km vuông với tường thành bao bọc dài 40 km. Mỗi lăng mộ toạ lạc trên một gò cao và nối với lăng mộ khác bằng lối đi gọi là "thần đạo". Quý khách thăm quan chụp ảnh.

✅ Sau đó, đoàn tham quan và chụp ảnh lưu niệm bên ngoài sân vận động Tổ Chim – nơi diễn ra lễ khai mạc và bế mạc Olympic Bắc Kinh 2008.

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng thưởng thức ẩm thực của đất nước tỷ dân, sau bữa tối tự do dạo chơi, chụp ảnh, ăn đồ văn vặt...

Nghỉ đêm tại khách sạn 4**** ở Bắc Kinh. Khép lại ngày 2 trong tour bắc kinh thượng hải.

NGÀY 3 : BẮC KINH - CỐ CUNG - TỬ CẤM THÀNH - DI HÒA VIÊN (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau khi nạp năng lượng cho ngày mới quý khách bắt đầu chuyến thăm quan thứ 3 trong tour bắc kinh:

✅ Quảng trường Thiên An Môn (天安门广场, Tiān'ānmén Guǎngchǎng): Trung tâm hội nghị chuyên dùng để tổ chức sự kiện lớn có sức chứa hơn 1.000.000 người, những chương trình vui chơi hay giải trí có quy mô lớn. Gần đó là các công trình kiến trúc gắn liền với lịch sử và văn hóa Trung Hoa như: Đại lễ đường Nhân Dân, Đài tưởng niệm Anh hùng Nhân dân và Lăng Mao Trạch Đông (chụp ảnh bên ngoài)..

Cố Cung - (Tử Cấm Thành, 紫禁城, Zǐjìnchéng) với 9999,5 gian điện nguy nga, Là một quần thể những lâu đài, đền và tòa nhà được bao bọc bởi bức tường thành lớn, là nơi ở của vua chúa qua 24 triều đại kể từ triều đại nhà Minh và là trung tâm chính trị của Bắc Kinh với Đại lễ đường Nhân dân, lăng Chủ tịch Mao Trạch Đông (bên ngoài), tượng đài anh hùng liệt sỹ.

Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng. 

Chiều: Quý khách tham quan: 

Di Hoà Viên (颐和园, Yíhé Yuán) - là cung điện Mùa Hè của Từ Hy Thái Hậu với Cung Từ Hy, Tháp Dâng Hương, Hồ Côn Minh, Vạn Thọ Đường, tận mắt chứng kiến sự ăn chơi xa xỉ cuả người phụ nữ nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc. Nằm cách Bắc Kinh 15 km về hướng tây bắc. Di Hòa Viên đến nay vẫn còn được bảo tồn tốt. Nơi đây nổi tiếng về nghệ thuật Hoa Viên truyền thống của Trung Quốc.

✅ Quý khách được kiểm tra và tư vấn sức khỏe miễn phí tại nhà thuốc lâu đời Đồng Nhân Đường nổi tiếng Trung Quốc.

✅ Quý khách tự do đi mua sắm tại Vương Phủ Tỉnh - con phố sầm uất nhất Bắc Kinh.

Tối: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng, sau bữa tối tự do.

Khép lại ngày 3 trong tour bắc kinh thượng hải.

Tour Bắc Kinh

NGÀY 4: BẮC KINH - TÔ CHÂU - ĐI TÀU SIÊU TỐC (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách ăn sáng và trả phòng khách sạn.

Sau đó đáp tàu siêu tốc khởi hành đi Tô Châu – (~5,5h) thành phố Tô Châu xinh đẹp nằm ở phía đông nam tỉnh Giang Tô trên đồng bằng sông Trường Giang. Người Trung Quốc có câu: “Trên có thiên đàng, dưới có Tô – Hàng”, Tô Châu là 1 trong 24 thành phố đầu tiên đựợc liệt vào danh sách thành phố di tích lịch sử văn hóa của Trung Quốc. 

Trưa: Quý khách đến Tô Châu, xe và hướng dẫn viên đón đoàn đi ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Quý khách đi tham quan:

Sư Tử Lâm (狮子林园/獅子林園; Shī Zǐ Lín Yuán) – một trong những lâm viên điển hình của vùng Giang Nam, nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa.

✅ Hàn Sơn Tự (寒山寺 - Hán shān sì) - ngôi chùa cổ nằm bên bến Phong Kiều nổi tiếng được xây dựng cách đây hơn 1.500 năm.

✅ Thăm quan xưởng tơ lụa lớn nhất Tô Châu, tìm hiểu văn hóa tơ lụa nổi tiếng Trung Quốc.

Tối: Quý khách dùng bữa tối, Sau bữa tối Quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi và tự do dạo chơi, ngắm cảnh thành phố cổ Tô Châu.

Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn 4**** ở Tô Châu. Khép lại ngày 4 trong tour bắc kinh thượng hải.

NGÀY 5 : TÔ CHÂU - HÀNG CHÂU (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách ăn sáng, sau đó trả phòng khách sạn, khởi hành đi Hàng Châu -thành phố nằm trong công viên với cây xanh rợp bóng. Trên đường, đoàn ghé thăm thưởng thức nghệ thuật pha trà Trung Quốc, thưởng thức quốc trà Trung Quốc - trà Long tỉnh, đứng đầu trong thập đại danh trà Trung Hoa.

Trưa: Đoàn dùng cơm tại nhà hàng thưởng thức ẩm thực Hàng Châu.

Chiều: Quý khách đi tham quan:

✅ Du thuyền thưởng ngoạn cảnh đẹp Tây Hồ Hàng Châu - được xem là đẹp và nên thơ nhất trong hơn 36 hồ có cùng tên ở Trung Quốc, ngắm Quả sơn, Đoạn kiều, Trường kiều, Tô Đê, Bạch Đê, Tam Đàn Ấn Nguyệt và Hoa Cảng Quan Ngư (bên ngoài) gắn liền với những truyền thuyết về Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài,  Thanh xà - Bạch xà, và các tác phẩm của nhà thơ Lý Bạch. 

Tối: Ăn tối tại nhà hàng.

Sau bữa tối, Quý khách có thể tự mua vé tham quan và thưởng thức show diễn Tống Thành Thiên Cổ Tình được mệnh danh là viên ngọc quý trên đất Hàng Châu. Tại đây, ngoài các khu vui chơi ấn tượng thì không gian văn hóa, kiến trúc cổ thời Tống được tái hiện đầy đủ còn có chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc do đạo diễn Trương Nghệ Mưu dàn dựng.

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Hàng Châu.

NGÀY 6 : HÀNG CHÂU - CHU GIA GIÁC - THƯỢNG HẢI (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, xe đưa Quý khách đi tham quan:

Cổ trấn Chu Gia Giác (ZhuJiaJiao Ancient Town) – được ví như Venice phương Đông  hay Venice của Thượng Hải. 

Chu Gia Giác là thị trấn nhỏ có hình dáng như chiếc quạt gấp, có bố cục ‘‘tiểu kiều, lưu thủy, nhân gia“ là một trong 04 danh trấn văn hóa đầu tiên tại Thượng Hải. Những hẻm nhỏ quanh co, những con đường lát đá hoa cương lẩn khuất quanh những ngooi nhà tường xám mái đen từ thời triều Minh và triều nhà Thanh vẫn được bảo tồn gần nhưu nguyên vẹn mang đậm di tích lịch sử. 

✅ Sau đó, đoàn tiếp tục hành trình đến Thượng Hải (上海,Shànghǎi), đến đây, du khách lại thêm bất ngờ trước sự sôi động và hiện đại của thành phố này. Tuy là thành phố trẻ, có lịch sử phát triển khoảng 100 năm, nhưng ngày nay Thượng Hải là thành phố giàu có nhất, là trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất Trung Quốc. 

✅ Dòng sông Hoàng Phố lững lờ trôi giữa lòng thành phố đã chia Thượng Hải thành khu Phố Đông và Phố Tây. Phố Tây vẫn mang đậm dấu ấn của khu tô giới sầm uất một thời khi chủ nghĩa tư bản xâm nhập Trung Quốc. Khu Phố Đông lại là nơi có nhiều tòa nhà cao trọc trời và những công trình kiến trúc hiện đại: tòa nhà Tân Mậu 101 tầng, tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu cao 468m.

✅ Quý khách tham quan: Quảng Trường Nhân Dân, Cầu Nam Phố, Bến Thượng Hải, thăm khu mua sắm Dự Viên - Miếu Thành Hoàng. 

Sau ăn tối, Quý khách có thể tham gia Chương trình du thuyền trên sông Hoàng Phố ngắm cảnh đẹp hai bờ Tây – Đông thành phố Thượng Hải dưới những ánh đèn đủ màu sắc của các toà nhà cao tầng dọc hai bên sông hoặc đi tàu điện ngầm khám phá thành phố Thượng Hải về đêm (chi phí tự túc).

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Thượng Hải, Khép lại ngày 6 trong tour bắc kinh thượng hải.

NGÀY 7: THƯỢNG HẢI- HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó tham quan:

Chùa Ngọc Phật - Ngôi chùa nổi tiếng nhất tại Thượng Hải với phong cách kiến trúc tinh xảo theo lối cung điện đời Tống, cùng với 2 bức tượng phật bằng đá nguyên khối được điêu khắc rất độc đáo.

✅ Tìm hiểu văn hóa Bảo Thạch tại Thượng Hải.

Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng. 

Sau bữa trưa, xe đưa Quý khách đến sân bay đáp chuyến bay ZH9518 (18h20’ – 21h25’) đến Thẩm Quyến và  ZH9087 (00h05 – 01h00) về lại Hà Nội. Tới sân bay Nội Bài, xe đón Quý khách và đưa về trung tâm thành phố.  Kết thúc chương trình tour bắc kinh thượng hải 7 ngày 6 đêm. Hẹn gặp lại !
*Chương trình bao gồm các điểm shopping như: Tơ lụa, trà, dao, thuốc, bảo thạch, tỳ hưu. Quý khách không tham gia điểm shop vui lòng chịu phụ thu.

Lưu ý: Sau 3 năm dịch bệnh, Trung Quốc mở cửa trở lại. Lượng khách nội địa tăng vượt xa dự đoán, dẫn đến tình trạng quá tải tại các điểm tham quan. Tháng 7, 8 là dịp cao điểm nhất tại Trung Quốc. Cố Cung Bắc Kinh hạn chế số lượng khách tham quan, chỉ bán online số lượng vé 30,000 lượt/ngày thay vì 80,000 lượt như trước. Trường hợp công ty cố gắng vẫn không thể mua được vé thăm Cố Cung, sẽ thay bằng Thiên Đàn - Nơi tế trời, đất của các Hoàng Đế Trung Quốc. Rất mong Quý khách thông cảm!

GIÁ TOUR BẮC KINH THƯỢNG HẢI

LỊCH KHỞI HÀNH GIÁ NGƯỜI LỚN GIÁ TRẺ EM
Tháng 3 21.490.000 VNĐ 20.690.000 VNĐ
Tháng 4 21.890.000 VNĐ 21.190.000 VNĐ
Tháng 5 21.890.000 VNĐ 21.190.000 VNĐ
Thangs 6,7,8 22.590.000 VNĐ 21.890.000 VNĐ

GIÁ TOUR BAO GỒM

✅ Vé máy bay chặng: Hà Nội –Thượng Hải // Bắc Kinh – Hà Nội  + 07 kg xách tay & 23kg Ký Gửi

✅ Khách sạn 4 sao tiêu chuẩn địa phương(2 khách/phòng. Nếu lẻ sẽ ở 3 khách/phòng)

✅ Ăn trọn gói theo chương trình (40NDT/khách, bữa chính 8 món không kể cơm canh)

✅ Thủ tục visa nhập cảnh Trung Quốc nhanh chóng tiện lợi (Visa đoàn)

✅ Xe ôtô máy lạnh đời mới theo hành trình thăm quan.

✅ HDV tiếng Việt địa phương nhiệt tình đưa đón và phục vụ đoàn tốt.

✅ Vé tham quan thắng cảnh vào cửa 1 lần; 

✅ Thuế sân bay quốc tế các nước và an ninh hàng không, phụ phí xăng dầu

✅ Bảo hiểm quốc tế MIC (Mức bồi thường tối đa 200.000.000VND/vụ) 

✅ Vé tàu cao tốc chặng Bắc Kinh đi Tô Châu

CHƯA BAO GỒM

❌ Hộ chiếu.

❌ Chi phí cá nhân, điện thoại, giặt là, hành lý quá cước, nghỉ phòng đơn,

❌ Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và lái xe (5$/ ngày/ người)

❌ Các chi phí khác ngoài chương trình

LƯU Ý QUAN TRỌNG

 • Giá tính cho trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ, nếu Quý khách có yêu cầu ngủ riêng cho trẻ em vui lòng thanh toán 100% giá tour.
 • Giá áp dụng cho khách hàng từ 12 tuổi đến 69 tuổi, từ 70 tuổi trở lên sẽ đóng thêm chênh lệch cho mức phí bảo hiểm cao cấp, từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy chứng nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp và phải có người thân khỏe mạnh dưới 60 tuổi đi cùng.
 • Giá có thể thay đổi khi hàng không tăng phụ thu nhiên liệu và phí visa thay đổi
 • Chương trình và giờ bay có thể thay đổi tuỳ theo ngày khởi hành cụ thể. Lịch trình có thể thay đổi thứ tự theo tình hình thực tế, nhưng vẫn bảo đảm đi đầy đủ điểm tham quan
 • Đây là chương trình tham quan có sự hỗ trợ về giá theo quy đinh của du lịch Trung Quốc. Quý khách vui lòng không bỏ qua các điểm shopping chỉ định trong chương trình. Nếu bỏ qua các điểm shopping, quý khách vui lòng nộp phụ phí theo quy định của công ty du lịch (Nộp trực tiếp cho trưởng đoàn)
 • Hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng (Tính từ ngày kết thúc hành trình). Thủ tục đoàn hoàn thiện trước 10 ngày làm việc (Để làm Visa & xuất vé tàu)
 • Trẻ em phải có giấy khai sinh. Trường hợp trẻ em không đi cùng bố mẹ thì phải có giấy ủy quyền theo quy định.
 • Suốt hành trình quý khách không được tự ý rời đoàn. Nếu quý khách có người nhà tại nước sở tại muốn đi theo chương trình, vui lòng liên hệ với công ty du lịch trước khi khởi hành. Trường hợp không thông báo trước, chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho trường hợp phát sinh.
 • Các dịch vụ được đặt và thanh toán trước nên nếu các thành viên tách đoàn hoặc không sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn lại. Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trình, dịch vụ (bỏ điểm tham quan, bỏ dịch vụ…) quý khách phải chấp nhận các phát sinh đó.
 • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour
 • Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh

THỦ TỤC XIN VISA 

 • Hộ chiếu mới nhất còn hạn >6 tháng (không dùng hộ chiếu cũ kể cả hộ chiếu còn hạn sử dụng vì khi làm hộ chiếu mới thì hộ chiếu cũ đã được hủy trên hệ thống nên không có giá trị xuất cảnh)
 • File ảnh 4x6 nền trắng, không mặc áo trắng, chụp lộ trán, tai, không đeo kính.
 • Đối với trẻ em dưới 18 tuổi bổ sung thêm giấy khai sinh (bản phô tô, scan) khi đăng ký. Khi đi mang theo bản gốc để làm thủ tục nhập cảnh. 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc Lập - Tự Do - Hạnh Phúc
                                                                                          
GIẤY XÁC NHẬN / Working Proof
(Nhân sự đang làm việc tại công ty )

Công ty/ Company name:………………………………………………………….
Địa chỉ / Address:.....................................................................................................
Đại diện / representative: 
Mr/Mrs ………………………….,                      position: …………………… , 
Tel         :   (84 8) ……………………      Fax:   (84 8) …………………………………...
E-mail   : ……………………………………………………………………………………….
Ngành nghề sản xuất, kinh doanh/ industry related:
    
Xác nhận Ông/Bà/ to confirm that Mr/ Mrs………………........................................, 
Sinh ngày./ tháng/năm –Birth of date ……………………………………….…......... 
Tại/in…….......................,   số CMND/ ID no.:……………………
Hiện đang làm việc tại Công ty/ is working at this company
...........................................................
Nhiệm vụ được giao / position as
……………………………………………………………….....


                                         ………, ngày ….. tháng ….. năm 202…. 
                              

x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo