Tour Bình Biên Trung Quốc 3 Ngày 3 Đêm | Antamtour.vn

Trung Quốc

Tour Bình Biên là chương trình thăm quan nước bạn Trung Quốc được nhiều du khách săn đón nhất, được lan tỏa khắp cộng đồng mạng, một địa điểm đặc sắc đậm đà bản sắc Trung Hoa, nơi cư trú của người dân Miêu, thuộc tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Chỉ cần hộ chiếu, thủ tục đơn giản, đọc thông tin chi tiết dưới đây và cùng khám phá.

tour bình biên

Tour Bình Biên

NHỮNG ĐIỂM HẤP DẪN TRONG TOUR

✅ Không cần hộ chiếu

✅ Check In Cửa Khẩu Hà Khẩu

✅ Thăm Quan Bình Biên - Huyện tự trị của người Miêu

✅ Thăm quan Thành Cổ Kiến Thủy

✅ Thăm Quan Xứ Gốm Tử Sa

✅ Check-in tại Lầu Chư Tử 

✅ Thưởng thức món Bún Qua Cầu nổi tiếng

✅ Khách sạn chuẩn 3 sao

Bản đồ Bình Biên - Vân Nam - Trung Quốc

NGÀY 1: HÀ NỘI - HÀ KHẨU - BÌNH BIÊN (Ăn Sáng Trưa, Tối)

22h30: Xe và Hướng dẫn viên đón đoàn tại điểm hẹn, điểm danh và bắt đầu chuyến tour Bình Biên 3 ngày 3 đêm.

07h00: HDV quý khách có mặt tại Cửa khẩu Quốc tế Lào Cai, sau đó làm thủ tục xuất cảnh với sổ thông hành cực đơn giản xuất cảnh sang Trung Quốc. Sau khi thông quan đoàn đến khai báo thông tin tại Trụ sở cảnh sát Hà Khẩu.

Trưa: Quý khách dùng thưởng thức bữa trưa hấp dẫn mang đậm chất Trung Hoa tại Hà Khẩu. Sau bữa trưa đoàn di chuyển đến Huyện Bình Biên – quê hương của người Miêu Hồng Hà (di chuyển khoảng 1.5 đến 2 tiếng).

Chiều: Đoàn đến Bình Biên, tham quan Công viên sông nước Mục Dương - Miêu Trại Tích Thủy (Phượng Hoàng Cổ Trấn thu nhỏ) tại đây.

Bình Biên - hay huyện tự trị Miêu tộc Bình Biên là châu tự trị của người Miêu nằm ở tỉnh Vân Nam. Nơi này cách Côn Minh - thủ phủ tỉnh Vân Nam tầm 320km. Hơn 100 năm trước, Bình Biên vẫn còn khép kín, lạc hậu. Việc khai trương tuyến đường sắt Vân Nam - Việt Nam lần đầu tiên mang đến sự đổi mới hiện đại, giúp người dân ở đây có cơ hội tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

Ngày nay, đường cao tốc Mông Bình đã được hoàn thành và đưa vào vận hành thử nghiệm, đồng thời trở thành "Con đường hạnh phúc"Bình Biên.

Sông Mục Dương chạy xuyên qua vùng lõi của huyện Bình Biên ban đầu chỉ là con sông nhỏ hẹp, phần rộng nhất cũng chỉ có 2m. Năm 2016, huyện này đã cho khởi công xây dựng công viên đất ngập nước Mục Dương tại làng Miêu Tích Thủy. Khu vực công viên trong khu dân cư này không chỉ mang con người và thiên nhiên lại gần nhau hơn, mà còn trở thành khu du lịch ngắm cảnh, văn hóa giải trí thu hút khách du lịch.

Tối: Du khách dùng bữa tối. Sau bữa tối, du khách tự do đi thăm quan, khám phá Bình Biên lung linh về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Bình Biên.

Cảnh đẹp Bình Biên

Tour Hà Khẩu Bình Biên

NGÀY 2: BÌNH BIÊN - KIẾN THỦY (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Đoàn ăn sáng, sau đó lên xe di chuyển đến Kiến Thủy (khoảng 2.5 tiếng di chuyển. Đến Kiến Thủy, đoàn tham quan danh thắng văn hóa lịch sử của Trung Quốc - thành cổ Kiến Thủy. Tại đây du khách tham quan, chụp ảnh bên ngoài Triều Dương Lầu - là tòa lầu cửa đông Kiến Thủy, tọa lạc ở trung tâm huyện, được hoàn thành vào năm thứ 22 Hồng Vũ triều nhà Minh (năm 1389) đến nay đã hơn 600 năm.

Đây là một trong những biểu tượng chính trong lịch sử lâu đời của Kiến Thủy - thị trấn quan trọng ở miền nam tỉnh Vân Nam, là biểu tượng của một thị trấn quan trọng lâu đời ở biên giới Tổ Quốc, còn được gọi là "Tiểu Thiên An Môn" của Kiến Thủy (tham quan khoảng 30 phút).

Sau đó du khách đi bộ đến Chu Gia Hoa Viên - dinh thự nằm ở giữa Phố Kiến Tân của Thành phố cổ Kiến Thủy, Vân Nam.

Đây là ngôi nhà và nhà thờ tổ được anh em Chu Vị Khanh xây dựng vào cuối triều nhà Thanh. Có diện tích hơn 20.000m2, trong đó diện tích xây dựng hơn 5.000m2, tòa nhà chính có bố cục “tung tứ hoành tam” (dọc bốn ngang ba), là phong cách điển hình của Kiến Thủy “3 gian - 4 phòng nhỏ - 3 phòng lớn, 1 sân lớn - 4 sân nhỏ”. Các gian phòng bài trí có trật tự, sân nối tiếp nhau, thiết kế có 42 giếng trời lớn nhỏ, 214 gian phòng.

Toàn bộ kiến trúc đều tinh xảo và trang nhã với các đường gờ và phào chỉ dốc, các thanh xà được chạm khắc. Sân - vườn - phòng - sảnh bố trí hợp lý, không gian cảnh quan có nhiều lớp và thay đổi không ngừng, hình thành quần thể kiến trúc “mê cung”. Dinh thự này là quần thể kiến trúc nhà - vườn được bảo tồn hoàn chỉnh nhất ở Vân Nam (tham quan khoảng 1,5 tiếng).

Trưa: Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng.

Chiều: Sau đó di chuyển đến tham quan cầu Mười bảy lỗ hay còn gọi là Song Long Kiều. Là một chiếc cầu đá lớn, dài 148m, rộng 3-8m. Cây cầu là một trong những di tích nổi tiếng nhất tại Vân Nam, được nhận định là có quy mô và giá trị nghệ thuật cao và đưa vào lịch sử xây dựng cầu của Trung Hoa.

Tiếp đó tiếp tục đến thăm cây cầu Hương Hội, được xây dựng từ năm 1814, cầu chính dài 30m, hành lang cầu rộng trung bình khoảng 7m. Cầu còn được gọi là Văn Tinh Các. Là chiếc cầu duy nhất tại Kiến Thủy có mái che chắn mưa gió.

Tối: Sau bữa tối, Qúy khách đến thưởng thức Show diễn “Giai điệu Kiến Thủy” (tự phí 90 tệ/khách); giai điệu Kiến Thủy đã được phát triển lâu đời, là sự kết hợp đặc sắc giữa những làn điệu dân gian của tộc người Hán và tộc người Di, qua show diễn có thể hiểu hơn về văn hóa bản sắc của người dân địa phương nơi đây.

Hoặc du khách có thể tự do đi tham quan khu chợ đêm Tử Đào - Kiến Thủy nằm bên bờ hồ Quảng Từ, là hình mẫu của sự kết hợp giữa kiến trúc hiện đại và truyền thống. Phố chính của phố gốm sứ co tổng chiều dài 400m, tập trung các loại hình như gốm sứ Kiến Thủy, ẩm thực đặc sản, vui chơi.

Kiến Thủy

Tour Bình Biên 3 ngày 3 đêm

NGÀY 3: KIẾN THỦY - MÔNG TỰ LÀO CAI (Ăn Sáng)

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng, di chuyển đến tham quan Xưởng Gốm Tử Sa truyền thống của Kiến Thủy. Sau đó di chuyển về Mông Tự (khoảng 1.5 tiếng). Qúy khách đến tham quan Vườn Lựu Vạn Mẫu khu vực nổi tiếng về du lịch sinh thái nông nghiệp, có kiến trúc lầu gác như dinh thự, hoàng cung xưa kia, thích hợp cho du khách tới tham quan ngắm cảnh, chụp ảnh kỷ niệm.

Và check-in tại Lầu Chư Tử - nằm trong khu Vườn Lựu Vạn Mẫu trấn Tân An, phía đông nam huyện Mông Tự, thủ phủ của Châu Hồng Hà. Tháp ngắm cảnh mới được xây dựng nhưng mang kiến trúc Trung Hoa cổ xưa. Mặc dù được gọi là lầu nhưng thực ra là tòa tháp kiểu lầu các, được khánh thành vào tháng 10 năm 2009. Chư Tử Lầu kiến trúc kiểu tháp bảy tầng hình bát giác.

Tòa tháp này tập hợp kiến trúc đặc trưng của Văn hóa Lựu Thế giới, lấy văn hóa Lựu làm nét chính, xuyên suốt các ô cửa, chân tháp là các bức phù điêu. 88 bức phù điêu trên lan can đá, mô tả từ tình yêu của Công chúa Ba Tư (Iran) đến những câu chuyện thú vị của Tề Thiên Đại Thánh, nhiều câu chuyện sinh động về truyền thuyết cây Lựu, tìm hiểu nguồn gốc cây Lựu từ Ba Tư (Iran) du nhập đến nay. Du khách tham quan bên ngoài tháp.

Trưa: Quý khách có thể tự phí thưởng thức món Bún Qua Cầu đặc sản nổi tiếng Mông Tự, và nghe điển tích câu chuyện tình yêu xoay quanh bát bún siêu thơm ngon này.

Bún Qua Cầu

Chiều: Đoàn di chuyển về Hà Khẩu, trên đường về Qúy khách. Sau đó HDV đưa đoàn về Cửa khẩu làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam. Kết thúc lịch trình tour Bình Biên 3 Ngày 3 đêm, hẹn gặp lại quý khách.

BAO GỒM

✅ Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao (2 người/phòng)

✅ Xe ôtô du lịch điều hòa chất lượng cao đưa đón khách bên Trung Quốc

✅ Ăn 04 bữa chính + 02 bữa phụ

✅ Phí làm sổ thông thành và lệ phí xuất nhập cảnh cả hai bên cửa khẩu

✅ Vé tham quan các cảnh điểm có trong lịch trình

✅ Hướng dẫn viên Việt Nam và Trung Quốc nhiệt tình, chu đáo

✅ Nước lọc trên xe + bảo hiểm + mũ du lịch

KHÔNG BAO GỒM

❌ Chi phí sinh hoạt cá nhân: Sim điện thoại, giặt là, các chi phí vui chơi tự túc...

❌ Chi phí ngủ phòng đơn

❌ Nước uống trong bữa ăn

❌ Tiền tip HDV và lái xe

❌ Thuế VAT

❌ Phụ thu phòng đơn: 1.000.000 VNĐ/người

❌ Phụ thu ngày lễ 02/09: 300.000 VNĐ/khách

❌ Xe cabin đôi khứ hồi HN – Lào Cai: 550.000 VNĐ/người

THÔNG TIN LƯU Ý

ℹ Nếu Quý khách không sử dụng bữa ăn khi tham gia chương trình thì chi phí không được hoàn trả lại.

ℹ Nếu Quý khách đăng ký đi lẻ 01 người sẽ ngủ ghép cùng với những người khác trong đoàn hoặc phụ thu tiền phòng riêng suốt tuyến.

ℹ Chương trình này không cho phép Quý khách tách khỏi đoàn du lịch với bất kể nguyên nhân nào.

ℹ Trong quá trình đi tham quan, công ty du lịch có thể điều chỉnh thứ tự các điểm tham quan, nhưng vẫn đảm bảo số lượng điểm theo lịch trình.

ℹ Trong trường hợp bất khả kháng như thiên tai, các chính sách của chính phủ, bãi công v.v. ảnh hưởng đến lịch trình, công ty du lịch có quyền điều chỉnh lịch trình. Trong trường hợp không thể thực hiện lịch trình theo kế khoạch vì nguyên nhân khách quan, các chi phí phát sinh ngoài chương trình này sẽ do quý khách tự chi trả, các chi phí chưa phát sinh mà đã bao gồm trong chương trình này sẽ trả lại cho quý khách.

ℹ Công ty DL ấn định lịch khởi hành dự kiến, trong trường hợp không đủ số lượng người/đoàn khách khởi hành, Công ty Du Lịch sẽ có trách nhiệm báo cho khách biết ngày khởi hành mới. Nếu ngày khởi hành mới không phù hợp với Quý khách và hồ sơ chưa tiến hành các thủ tục cần thiết. Công ty Du Lịch sẽ hoàn trả 100% tiền đã thu.

ℹ Tuyệt đối không mang theo các sản phẩm, chế phẩm từ trứng, thịt, lông thú, sừng ngà động vật,...; không mang theo hoa quả không rõ nguồn gốc.

ℹ Qúy khách vui lòng đọc kỹ các quy tắc về thủ tục và hồ sơ ở trang sau trước khi đặt chỗ

Tour Bình Biên Mông Tự khởi hành thứ 3 & thứ 6 Hàng Tuần

Tour Bình Biên Mông Tự khởi hành thứ 3 & thứ 6 Hàng Tuần

Tour Bình Biên bao gồm

Thủ tục đơn giảm chỉ cần Hộ Chiếu

thực đơn Tour Bình Biên

Thực Đơn

 

x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo