Tour Du Lịch Chùa Diên Quang - Chùa Phật Tích - Chùa Bút Tháp | Antamtour.vn

Bắc Ninh

Tour du lịch chùa Diên Quang - Chùa Phật Tích - Chùa Bút Tháp - Đền Đô là hành trình phám phát phật pháp thâm thúy, đến với Bắc Ninh nổi tiếng là mảnh đất đậm chữ Tình, nay thêm chữ Tâm bởi những ngôi chùa ở xứ kinh bắc có hàng ngàn năm lịch sử, trang nghiêm và thiêng liêng. điểm du lịch tâm linh gần Hà Nội, không cần di chuyển xa, phù hợp cho tất cả phật tử dù ở độ tuổi nào.

Chùa Diên Quang nổi tiếng với khung cảnh nên thơ, vừa thiêng liêng lại vùa đẹp, còn gì tuyệt với hơn là được hòa mình vào cảnh chùa thanh tịnh, vừa say đắm ngất ngây, chụp những bức ảnh lưu niệm. Chùa Phật tích và chùa Bút Tháp, đền Đô xưa nay đã là cái nôi của phật giáo Bắc Ninh nổi tiếng cả nước bởi sự cổ kính và thiêng liêng quang hàng trăm năm lịch sử.

SÁNG: HÀ NỘI - CHÙA DIÊN QUANG - CHÙA PHẬT TÍCH (Ăn trưa)

6h30: Xe du lịch và Hướng Dẫn Viên của Du Lịch An Tâm sẽ đón quý khách tại điểm đã hẹn, điểm danh quân số và khởi hành, bắt đầu chương trình Tour chùa Diên Quang 1 ngày.

Trên xe Hướng Dẫn Viên sẽ chia sẻ về lộ trình của đoàn, các lưu ý khi đi chùa, lưu ý đặc thù của điềm đến, các mốc thời gian quan trọng để đoàn vừa đi hành lễ thư thái, vừa có thời gian để chụp ảnh hay viết sớ, dâng lễ....Điểm đến đầu tiên trong tour du lịch là Chùa Diên Quang - hay còn được gọi là chùa Guột, nằm tại thôn Guột, xã Việt Hùng, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

9h00: Điểm tiếp theo sau khi thăm quan và hành lễ ở Chùa Diên Quang xong đó là Chùa Phật Tích - Quý khách lên xe di chuyển đến chùa Phật Tích.

Có vị trí tọa lạc trên núi Lạn Kha thuộc địa phận xã Phật Tích, huyện Tiên Du tỉnh Bắc Ninh. Ngôi chùa được xây dựng vào thế kỷ thứ VII. Cho đến thời nhà Lý,vua Lý Thánh Tông cho dựng Tháp báu và cho đúc pho tượng ông bằng vàng.

11h30: Quý đoàn lên xe về Nhà Hàng, thưởng thức ẩm thực của Bắc Ninh.

CHIỀU: CHÙA BÚT THÁP - ĐỀN ĐÔ

13h00: Xe đưa Qúy khách đi thăm quan và lễ tại chùa Bút Tháp. Trong chùa có nhiều cổ vật quý, nhiều tháp to, nhỏ rất đẹp là nơi đặt xá lị của các thiền sư xưa. Tháp Báo Nghiêm trên đỉnh có hình nậm rượu, 5 tầng, 8 mặt, cao 13m là nơi đặt xá lị của thiền sư Chuyết Chuyết. ThápTôn Đức 5 tầng cao 10m là nơi đặt xá lị thiền sư Minh Hành, vị tổ thứ hai của chùa.

15h00: Qúy khách tham quan đền Đô – nơi thờ 8 vị vua nhà Lý, Đình Bảng – xây dựng vào năm 1700-1736 thờ ba vị thành hoàng: Cao Sơn Đại Vương, Thủy Bá Đại Vương, Bạch Lê Đại Vương. Đền Đô được vua Lý Thái Tông cho xây vào năm 1030 và trải qua nhiều lần trùng tu vào các thế kỷ sau đó.

16h30: Đoàn lên xe trở về Hà Nội.

17h30: Về đến Hà Nội, HDV chia tay kết thu chương trình tour du lịch chùa diên quang 1 ngày, hẹn gặp lại khách trong những hành trình tiếp theo!

GIÁ BAO GỒM

✅ Xe ô tô du lịch 16,29,35 hoạc 45 chỗ cao cấp, máy lạnh đời mới chạy theo chương trình (Tùy theo số lượng khách thực tế)

✅ Ăn các bữa theo chương trình: 1 bữa trưa suất ăn 150.000đ/suất.

✅ Vé thắng cảnh 01 lần tại tất cả các điểm du lịch

✅ Bảo hiểm du lịch suốt tuyến (mức đền bù tối đa là 20.000.000vnd/vụ)

✅ Hướng dẫn viên suốt hành trình.

✅ Nước uống 0,5l/ người/ ngày

✅ Quà tặng: Mũ Antamtour + Khăn lạnh

GIÁ KHÔNG BAO GỒM

❌ Thuế VAT 08%

❌ Chi phí cá nhân như: điên thoại, giặt là, đồ uống.

CHÍNH SÁCH TRẺ EM

⭐ Trẻ em từ 1 - 4 tuổi: miễn phí.

⭐ Trẻ em từ 5 - 7 tuổi: 50% giá tour

⭐ Trẻ em từ 8-10 tuổi : 70% giá tour

⭐ Trẻ em từ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour

x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo