NÊN DU LỊCH TRÀNG AN VÀO THỜI ĐIỂM NÀO? | Antamtour.vn

NÊN DU LỊCH TRÀNG AN VÀO THỜI ĐIỂM NÀO?

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 10/12/2019

Tràng An được biết đến là một khu du lịch sinh thái nằm trong quần thể di sản thế giới Tràng An thuộc tỉnh Ninh Bình. Nơi đây nổi tiếng cả về vẻ đẹp siêu thực, hữu tình, du lịch tâm linh và giá trị khảo cổ quý giá.

Chính vì vậy mà nơi đây trở thành một trong những địa điểm hấp dẫn nhất miền Bắc; khung cảnh tráng lệ nơi đây được chọn làm bối cảnh cho các sản phẩm điện ảnh lớn như “Thiên mệnh anh hùng”; “tâm cám-chuyện chưa kể” và bom tấn “Kong Skull Island”. Vậy du lịch Tràng An vào thời điểm nào?

Đối với cả du lịch tâm linh và du lịch tham quan tại Tràng An, thời điểm thích hợp nhất là từ tháng 1 đến tháng 3 âm lịch. Đầu xuân năm mới, du khách đổ về đây lễ chùa rất nhiều để tham gia lễ hội, cầu phúc cầu bình an.

Cũng chính thời điểm đầu xuân này, thời tiết chỉ se se lạnh đủ để từng cơn gió heo may thôi nhẹ và ít mưa, bầu trời cùng mặt nước đều trong xanh thấy đấy, dàn thuỷ sinh dưới nước nở rộ xanh mướt nên rất thuận lợi ngồi trên thuyền và tham quan danh thắng Tràng An.

Vào thời điểm mùa hè nắng nóng nhất,  Du lịch tour Tràng An để tránh nóng là một lựa chọn không tồi, đặc biết là khi tham quan các hang động. Trong hang mát rượi, đẹp đẽ, toàn bộ không gian đều khiến chúng ta cảm thấy rất thoải mái. Đây cũng là thời điểm mùa sen nở rộ, rất thích hợp cho việc tham quan.

Tháng 7-9 là mùa lúa chín ở Tràng An, lúa chính vàng ươm dọc hai bên bở thuyền đi.  Đối với những ai mê việc đi thuyền và ngắm những cánh đồng lúa chín vàng thì không thể bỏ qua thời điểm này.

Antamtour chuyên thực thực hiện tour lễ hội: tour chùa Tam Chúc Tràng An 1 ngày

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo