VẺ ĐẸP TUYỆT MỸ CỦA TRÀNG AN NINH BÌNH | Antamtour.vn

VẺ ĐẸP TUYỆT MỸ CỦA TRÀNG AN NINH BÌNH

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 11/12/2019

Vẻ đẹp hài hoà của sông núi, nước non, mây trời ở Tràng An tạo nên một bức tranh hoàn mỹ, không một vết xước, một thế giới thanh tao khách hẳn với cuộc sống lo toan của chúng ta.

Trong bài viết này, Antamtour xin giành bài viết này để nói về vẻ đẹp Tràng An, thông qua lời kể trải nghiệm chuyến du lịch Trang An của rất nhiều du khách.

Bản thân quần thể danh thắng Tràng An được ví như “ Hạ Long trên cạn” vì khi từ trên cao nhìn xuống, hệ thống núi tràng An được bao bọc bởi nước hồ xanh mướt y như một Hạ Long thứ 2. Nếu Hạ Long mang một vẻ đẹp khá sắc nét, hùng vĩ thì Trang An lại thanh thoát, siệu thực đến động lòng người.

Đi du lịch Tràng An, du khách sẽ cảm nhận được trải nghiệm vừa đi thuyền vừa ngắm cảnh, bao quanh mình lại là non nước hữu tình, thực sự tuyệt với như thế nào. Hầu như không thể chê vào đâu được vẻ đẹp xắp đặt ngẫu nhiên đơn giản mà lại hoàn hảo này.

Vẻ đẹp của Tràng An toát lên từ vẻ thiên phú của cảnh vật, ẩn chứa trong những núi đá, những dòng sông nước trong veo uốn lượn quanh những vách núi,những hang động, những bờ sông trải dài những bụi lau xanh mướt, những đám rêu mọc lên từ dưới những mặt nước.

Đi thuyền nhìn xuống mặt nước là hệ thống thuỷ xinh xanh mước, ngước lên trời là bầu trong mây trắng… thực sự là đẹp trong từng góc nhìn.

Ngoài ý tìm địa điểm du lịch tham quan, nếu du khách còn muốn có những bức ảnh lưu niệm đẹp thì Tràng An thực sự là điểm đến nên được cân nhắn đầu tiên.

Gần như không một góc cảnh nào của Tràng An không đẹp, tuỳ theo từng thời điểm mà phong cảnh nơi đây sẽ thay đổi: từ thanh tao nhẹ nhàng đến tràn đầy sức sống; lãn mạng hay cái buồn mang mác đều cuốn hút hấp dẫn.

Nếu bạn thích một Tràng An nhộn nhịp thì hãy suy nghĩ đến việc đi tour Tam Chúc Tràng An vào đầu xuân năm mới từ tháng 1 đến đầu tháng 3 âm lịch, vì đây là khoảng thời gian Tràng An chìm trong lễ hội.

Lễ hội Tràng An trải qua hành trình trên sông nước qua các hang động hàng nghìn năm kiến tạo địa chất như: Hang Mây dài hơn 1 km, hang Vạng, hang Đại La, hang Vân và các điểm di tích lịch sử đền Trình, đền suối Tiên, hành cung Vũ Lâm.

Phần hội là biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các trò chơi dân gian ở hai bên dòng sông trong suốt hành trình rước.

Antamtour chuyên thực thực hiện tour lễ hội: tour chùa Tam Chúc Tràng An 1 ngày

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo