VẺ ĐẸP TRÀNG AN VÀO THU | Antamtour.vn

VẺ ĐẸP TRÀNG AN VÀO THU

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 27/12/2019

Khu du lịch Tràng An Ninh Bình là một điểm đến quen thuộc và nổi tiếng tại miền Bắc. Du khách có thể đi du lịch Tràng An ( tour Tràng An, tour Tam Chúc Tràng An) vào bất cứ thời điểm nào trong năm, đều có thể cảm nhận được vẻ đẹp trữ tình vốn có cùng với đặc trưng từng mùa.

Thường thường, lượt khách đổ về Tràng An đặc biệt đông vào dịp đầu xuân năm mới hoặc là mùa lúa chín, tuy nhiên nếu ai muốn cảm nhận một Tràng An tĩnh lặng, trầm buồn đúng nghĩ thì đến Tràng An vào mùa thu là một điều đúng đắn.

Mùa thu ở Tràng An Ninh Bình

-Tạm biệt màu nắng vàng chanh cùng với ruộng lúa chín vàng ươm, từng đợt gió heo may thổi nhẹ báo hiệu một mùa thu đang về tại đất trời Tràng An. Tràng An vào thu, thay đi lớp áo sặc sỡ của mùa hè, trở về một vẻ  tĩnh lặng, lạnh mạn, đẹp nhưng phảng phất buồn vốn có. Chính vẻ đẹp như bức tranh thuỷ mặc này mà làm say đắm bao nhiêu du khách trong và ngoài nước đến du lịch Tràng An ( Du lịch Tam Chúc Tràng An).

-Thu đến, Tràng An tràn ngập một màu xanh biếc, cái xanh làm lòng người dễ chịu, cảm thấy được giải toả, trút đi ghánh nặng, sự bộn bề của công việc mưu sinh. Dòng nước Tràng An cũng như chảy chậm hơn, núi ở đây trở nên hiền hoa hơn và các toà chùa, đền, phủ cũng trở nên sừng sững trang nghiêm hơn.

-Cái đẹp dịu dàng mà thanh bình khiến du khách tham quan phải lặng mình, ngẩn ngơ cảm nhận, sợ một tiếng động mạnh có thể phá đi bức tranh này.

-Mùa thu chắc chắc là thời điểm mà bầu không khí tại Tràng An trở nên dễ chịu nhất, dịu mát, khi vào hang chỉ hơi se lạnh. Đi thuyền lướt nhẹ trên sông Tào Khê, bầu trời có nắng nhưng cái nắng nhẹ thoảng qua gần như không thể tắc động đến màu xanh tràn ngập nơi đây.

-Mùa thu ở Tràng An thích hợp cho những du khách không thích cái tấp nập, đông đúc, muốn tìm một chốn thanh bình để nghỉ ngơi, thả lỏng tâm hồn. Đi trên con thuyền nhỏ, trò chuyện cùng với người lái đò nhiệt tình đôn hậu, thỉnh thoảng dừng lại lưu giữ khoảnh khắc đẹp, vào đến hang động vừa thưởng lãm vừa lắng nghe người lái đò kể câu chuyện truyền thuyết bằng giọng quê thân thương, cả hành trình bạn như không muốn có thời điểm kết thúc.

Antamtour chuyên thực thực hiện tour lễ hội: tour chùa Tam Chúc Tràng An 1 ngày

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo