VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA CAO LINH TỰ-HẢI PHÒNG TỌA LẠC | Antamtour.vn

 VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA CAO LINH TỰ-HẢI PHÒNG TỌA LẠC

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 18/01/2019

Chùa Cao Linh với kiến trúc bề thế, choáng ngợp, xứng đáng là ngôi chùa đẹp nhất Hải Phòng. Không chỉ với vẻ đẹp cuốn hút và lịch sử có sẵn, ngôi chùa còn nằm ở vị trị vô cũng thuận lợi tại Thành phố cảng Hải Phòng xinh đẹp.

Cao Linh Tự

Đi tham quan Chùa Cao Linh, Hải Phòng bằng cách nào?

Đây có lẽ là câu hỏi mà khá nhiều du khách sẽ quan tâm khi muốn đến ngôi chùa này. Cao Linh Tự thực sự nằm ở vị trí mà du khách có thể di chuyển đến một cách rất thuận lơi.

Chùa Cao Linh có diện tích vào khoảng 49.000 m2, giữa một vùng đất cao ráo rộng lớn, thuộc địa bàn trang Hà Liên, nay là thôn Bắc Hà xã Bắc Sơn – huyện An Dương – thành phố Hải Phòng, là cửa ngõ phía tây thành phố, cách trung tâm khoảng chừng 12km.

Ngôi chùa nằm cạnh quốc lộ 10 nối liền giữa các tỉnh Quảng Ninh – Hải Phòng – Thái Bình – Nam Định – Ninh Bình; phía sau là quốc lộ 5A và 5B nối liền giữa Hải Phòng – Hải Dương, Hưng Yên và Thủ Đô Hà Nội.

Với vị trí đặc địa như vậy, du khách các tỉnh lân cận như Quảng Ninh, Thái Bình, Ninh Bình, Hà Nội có thể di chuyển đến Cao Linh bằng xa máy, ôto đều rất thuận lợi. Cách trung tâm thành phố Hải Phòng 12km, tránh xa sự nhộn nhịp của đô thị, có một không gian yên tĩnh, thoáng đãng cả trong và xung quanh chùa.

Cao Linh Tự

Có rất nhiều cách để du khách có đến tham quan Cao Linh Tự, nhưng khi đi theo một tuor du lịch với kế hoạch rõ ràng, mọi người có thể thưởng thức được một cách trọng vẹn mọi khía cạnh của Cao Linh Tự và nhiều địa điểm thú vị khác của Thành phố càng Hải Phòng.

Hãy cùng Antamtour đồng hành cùng bạn trong chuyến tham quan du Lịch Hải Phòng này nhé!

CÁC ĐIỂM THĂM QUAN TRONG TOUR :

1. Chùa Cao Linh

2. Khu Di Tích Bạch Đằng Giang

3. Đền Bà Đế

4. Chùa Hang

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo