Dịch Vụ Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Antamtour | Antamtour.vn

Dịch Vụ Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Antamtour

Đăng bởi Lương Đạo Diễn vào lúc 16/10/2023

 1. Visa Hàn Quốc là gì?
 2. Visa du lịch Hàn Quốc gồm những loại nào?
 3. Thủ tục và các điều kiện xin visa Hàn Quốc
 4. Làm sao để xin visa Hàn Quốc nhanh nhất
 5. Chi phí làm visa du lịch Hàn Quốc tại du lịch An Tâm

Đại Hàn Dân Quốc - hay còn gọi là Hàn Quốc luôn là một lựa chọn du lịch đáng mơ ước của bất kì ai, một đất nước có văn hóa độc đáo, ẩm thực đa dạng, và cảnh đẹp tự nhiên tráng lệ thơ mộng. Ngoài ra, Hàn Quốc còn được gọi với biệt danh ‘’Hallyu” hoặc “Làn sóng Hàn Quốc’’ do sự phát triển mạnh mẽ của văn hóa giải trí Hàn Quốc, đã thu hút hàng ngành người hâm mộ đến với đất nước xinh đẹp này. Và để đặt chân tới du lịch Đại Hàn Dân Quốc, thì visa Hàn Quốc chính là giấy tờ quan trọng nhất giúp cho bạn đến đây hợp pháp theo đúng thời gian, hiệu lực được cấp trên visa.

Visa du lịch Hàn Quốc có rất nhiều loại, mỗi loại sẽ tương ứng với mục đích chuyến đi khác nhau. Chọn đúng loại visa Hàn Quốc bạn cần cùng với một hồ sơ chỉnh chu sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ đậu.

Nắm bắt được nhu cầu của du khách, Du Lịch An Tâm sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại Visa du lịch Hàn Quốc hiện có. Thông tin về visa Hàn Quốc sẽ được Du Lịch An Tâm cập nhật liên tục trên hệ thống website. Hãy cùng theo dõi nhé!

Dịch vụ xin visa du lịch Hàn Quốc Antamtour

Visa Hàn Quốc là gì?

Visa Hàn Quốc là giấy tờ cho phép công dân nước ngoài nhập cảnh và lưu trú tại Hàn Quốc trong một khoảng thời gian cố định với mục đích cụ thể, chẳng hạn như du lịch, học tập, làm việc hoặc thăm người nhân. Visa Hàn Quốc là một phần quan trọng của quá trình nhập cảnh và lưu trú tại Hàn Quốc đối với người nước ngoài. Với một người được cấp visa Hàn Quốc có thể nhập cảnh vào Hàn Quốc 1 lần hoặc nhiều lần trong thời hạn là 3-6 tháng, 5-10 năm. Và thời gian lưu trú tối đa của mỗi lần nhập cảnh là 30 ngày, 60 ngày, 90 ngày tùy vào loại visa được cấp.

Visa du lịch Hàn Quốc gồm những loại nào?

Để có thể tham khảo thông tin các loại visa du lịch Hàn Quốc phổ biến qua bảng dưới đây:

Loại Visa

Ký Hiệu

Số lần nhập cảnh

Thời Hạn

Thời gian lưu trú tối đa mỗi lần nhập cảnh

Visa Du Lịch Ngắn Hạn

C-3-9

1 lần

3 tháng

Tối đa 30 ngày

Visa Đại Đô Thị

C-3-91

Nhiều lần

5 năm 

Tối đa 30 ngày

Thủ tục và các điều kiện xin visa Hàn Quốc

Sau đây An Tâm sẽ chia sẻ thủ tục xin visa Hàn Quốc 

Xin visa du lịch Hàn Quốc 3 tháng ( C-3-9 )

Hồ Sơ Cần Chuẩn Bị

 1. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành
 2. Hộ chiếu cũ ( nếu có )
 3. 2 ảnh thẻ 3,5 x 4, 5 cm nền trắng
 4. 1 bản bản CCCD công chứng
 5. Sổ hộ khẩu bản sao công chứng
 6. Sao kê tài khoản ngân hàng cá nhân 6 tháng gần nhất
 7. Nếu vợ chồng đi cùng nhau phải có giấy đăng ký kết hôn, trẻ em đi cùng phải có giấy khai sinh. Ưu tiên sử dụng đăng ký kết hôn nếu là vợ chồng

Chứng minh nghề nghiệp

 1. Người lao động: Hợp đồng lao động hoặc giấy chứng nhận công việc. Khuyến khích nộp thêm hồ sơ về quá trình đóng bảo hiểm xã hội ( không bắt buộc )
 2. Chủ doanh nghiệp: giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận nộp thuế hoặc tờ kê khai thuế 3 tháng gần nhất
 3. Học sinh: thẻ học sinh hoặc giấy khen giấy chứng nhận học sinh. Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố mẹ phải có giấy ủy quyền của gia đình cho người chịu trách nhiệm đi cùng tại Hàn Quốc có xác nhận của phường xã
 4. Đã Nghỉ Hưu: Quyết định nghỉ hưu công chứng

Chứng minh tài chính

 1. Người lao động: Bảng lương và sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.
 2. Trường hợp khác: Sổ tiết kiệm gốc trị giá tốt thiểu 150tr (> 6000$), kèm theo xác nhận số dư sổ tiết kiệm của ngân hàng thời gian gần nhất ( bản gốc ).
 3. Trường hợp đã có visa Mỹ, Úc, Âu trong vòng 3 năm trở lại được miễn chứng minh tài chính nhưng vẫn có khả năng bổ sung tài chính nếu ĐSQ yêu cầu.
 4. Trường hợp là học sinh hoặc trẻ vị thành niên cần nộp hồ sơ chứng minh tài chính của bố mẹ kèm theo giấy tờ chứng minh quan hệ ( sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, đăng ký kết hôn của bố mẹ).

Visa Hàn Quốc 5 năm Đại Đô Thị ( C-3-91)

Hồ sơ cần chuẩn bị tương tự như C-3-9

Lưu ý: Trường hợp khách xin visa Hàn Quốc 5 năm theo diện hộ khẩu Hà Nội phải nộp mẫu CT07 xác nhận tình trạng cư trú tại phường nơi mình cư trú

Làm sao để xin visa Hàn Quốc nhanh nhất?

Để thúc đẩy du lịch đến Hàn Quốc, Chính phủ Hàn Quốc đã thực hiện nhiều cải cách liên quan đến thị thực trong những năm gần đây. Các biện pháp này bao gồm việc nới lỏng quy định xin thị thực và kéo dài thời hạn visa. Mặc dù những thay đổi này đem lại nhiều lợi ích cho người Việt Nam muốn đến Hàn Quốc, thông tin thường xuyên được cập nhật về quy trình thị thực có thể gây nhầm lẫn và khiến đương đơn không tận dụng được các quyền lợi của mình.

Du Lịch An Tâm là nguồn thông tin đáng tin cậy về du lịch và thị thực, nơi bạn có thể cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn với mọi thông tin về visa mới nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Đồng thời, chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện từ A đến Z, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Hãy để chúng tôi lo lắng về các vấn đề liên quan đến visa Hàn Quốc cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 097 260 70 50 để biết thêm chi tiết về các dịch vụ visa du lịch Hàn Quốc nhé.

Nếu đã tham khảo về dịch vụ làm visa du lịch Hàn Quốc của An Tâm, thì chần chờ gì không tham gia ngay chương trình tour Hàn Quốc của Du Lịch An Tâm.

Chi phí làm visa du lịch Hàn Quốc tại Du Lịch An Tâm

Loại Visa Giá
Visa du lịch Hàn Quốc C-3-9 135 USD
Visa du lịch Hàn Quốc C-3-91 5 năm 340 USD

Đối với 2 loại visa trên sẽ có thời gian xét duyệt là 11 ngày

Visa du lịch Hàn Quốc 3 tháng ( C-3-9 ): Lưu trú 11 ngày/ lần

Visa Hàn Quốc 5 năm ( C-3-91 ): Lưu trú 30 ngày/ lần

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo