Cách đi du lịch Sapa tiết kiệm nhất! | Antamtour.vn

Cách đi du lịch Sapa tiết kiệm nhất!

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 23/03/2020

  1. Đưa ra lịch trình du lịch Sapa chi tiết nhất
  2. Đặt dịch vụ xe cộ, khách sạn của chuyến đi từ sớm
  3. Lên kế hoạch thực đơn của các bữa ăn
  4. Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cần thiết cho chuyến đi
  5. Gợi ý những điểm thăm quan Sapa nổi tiếng

Chi phí cho một chuyến du lịch là một trong những vấn đề cần quan tâm và lên kế hoạch cho một cuộc chơi thật hoàn hảo. Vậy tour Sapa bao nhiêu tiền? chi phí đi du lịch Sapa là bao nhiêu? Trong bài viết này, Antamtour sẽ chỉ cho các bạn cách đi du lịch Sapa tiết kiệm nhất nhé!

ĐƯA RA LỊCH TRÌNH DU LỊCH SAPA CHI TIẾT NHẤT

Trước khi diễn ra chuyến đi hãy đảm bảo rằng bạn đã phác họa ra lịch trình tour Sapa chi tiết nhất rồi. Nhiều người băn khoăn tại sao lại cần làm như thế?

Đó chính là để đảm bảo sự chủ động, sắp xếp thời gian thăm quan các điểm hợp lý nhất giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Đồng thời nó cũng giúp các bạn có thể thăm quan đầy đủ và mang đủ chi phí cho chuyến đi của mình.

ĐẶT DỊCH VỤ XE CỘ, KHÁCH SẠN CỦA CHUYẾN ĐI TỪ SỚM

Nhiều người chưa biết rằng đi du lịch Sapa, việc đặt dịch vụ sớm sẽ giúp các bạn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá đó.

Bạn có cơ hội được chọn những dịch tốt nhất và mức giá rẻ nhất. Đặc biệt nó giúp việc sát ngày đi rồi còn chưa biết "du lịch Sapa ở khách sạn nào?" hay đi "du lịch Sapa bằng phương tiện gì?" có thể sẽ làm nhụt chí không muốn đi nữa. Nếu vào dịp lễ, tết cũng chẳng còn dịch vụ cho bạn đặt nữa.

LÊN KẾ HOẠCH THỰC ĐƠN CỦA CÁC BỮA ĂN

Đi Sapa ăn gì ở đâu? Đây có lẽ là câu hỏi của những người lần đầu về du lịch Sapa. Và ai cũng muốn được thỏa sức thưởng thức những món ngon của Sapa với mức giá tốt nhất.

Việc lựa chọn địa điểm ăn uống , lên thực đơn sẵn sẽ giúp bạn có thể thưởng thức đầy đủ đặc sản Sapa ở những nơi uy tín, chất lượng nhất. Như thế bạn cũng thấy đồng tiền mình bỏ ra là xứng đáng và thoải mái.

CHUẨN BỊ ĐẦY ĐỦ DỤNG CỤ CẦN THIẾT CHO CHUYẾN ĐI

Hãy đảm bảo rằng bạn sẽ mang đầy đủ vật dụng cá nhân và giấy tờ cần thiết cho chuyến đi của mình nhé. Nếu bạn chưa biết đi Sapa cần mang theo những gì thì hãy lấy giấy ra và note lại như sau:

➤ Mang theo giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD để thuê khách sạn, giấy tờ xe để thuê xe, thẻ ngân hàng đề phòng có việc đột suất.

➤ Mang theo đầy đủ quần áo cho các ngày và quần áo để chụp ảnh từng điểm nếu bạn đam mê "sống ảo". Đừng quên mang theo đồ ấm khi lên đỉnh Fansipan nhé

➤ Mang theo những vật dụng cá nhân nếu bạn không muốn dùng dồ của khách sạn.

➤ Mang theo sạc điện thoại, máy ảnh, pin dự phòng, mũ nón, kính, giày thể thao, dép quai hậu... phục vụ chuyến đi 

➤ Mang theo chi phí dư ra một chút đề phòng phát sinh hay mua sắm gì thêm.

GỢI Ý NHỮNG ĐIỂM THĂM QUAN SAPA NỔI TIẾNG

Dưới đây là các điểm thăm quan ở Sapa, cảnh đẹp Sapa mà bạn đừng bỏ qua nhé:

Nhà thờ đá Sapa

➤ Khu du lịch núi Hàm Rồng

Bản Cát Cát - bản làng cổ và đẹp nhất Sapa

➤ Chinh phục đỉnh Fansipan

Cổng trời Ô Quy Hồ

Cầu Kính Rồng Mây Sapa

Swing Sapa

Thác Tình Yêu

Đến đây thì các bạn đã nắm được những cách đi du lịch Sapa tiết kiệm nhất rồi phải không nào ? Mọi thông tin cần tư vấn về tour Sapa 3 ngày xin vui lòng liên hệ Antamtour.vn. Chúc các bạn có chuyến đi tuyệt vời!

Tags : du lich sapa tiet kiêm, gia tour du lich sapa
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo