CẢM NHẬN VỀ CHUYẾN DU LỊCH TRÀNG AN | Antamtour.vn

CẢM NHẬN VỀ CHUYẾN DU LỊCH TRÀNG AN

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 24/12/2019

  1. Giá vé tại Tràng An

  2. Đi đò ở Tràng An

  3. Cảnh đẹp tại Tràng An ( review chuyến du lịch Tràng An)

Chuyến du lịch đến Tràng An đã đưa An Tâm vào một thế giới thần tiên, nơi những ngọn núi đá vôi bát ngát và những con sông mát lạnh tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp và sâu lắng.

Giá vé tại Tràng An

Mọi người sẽ phải mua vé ở quầy trước khi đến nhận thuyền đi du lịch Tràng An. Giá vé ở thời điểm hiện tại mình mua ( tháng 10/2019) là 200.000đ giành cho người lớn. Tuy nhiên đã có thông báo tăng giá vé Tràng An lên 250.000đ vào năm 2020. Thường thường khi đi tour Tràng An hay tour Tam Chúc Tràng An, giá tour các công ty du du công bố không bao gồm giá vé thắng cảnh Tràng An, khi đến quầy bán vé, tự chúng ta hoặc nhờ hướng dẫn viên du lịch mua.

Đi đò ở Tràng An

-Người lái đò ở khu du lịch Tràng An đều là những người dân bản địa, họ chấp nhận đền bù đất để quy hoạch khu du lịch này, vì vậy bản thân họ còn thông thạo hơn cả những hướng dẫn viên du lịch.

-Một thuyền ở đây sẽ chờ được khoảng 3 đến 4 khách hàng. Người lái đò rất nhiệt tình, nếu chúng ta tò mò các địa điểm hay nhờ giới thiệu họ rất sẵn lòng. Tuy nhiên phía sau nụ cười hay lời giới thiệu đầy tự hào của họ là những góc khuất muôn thuở liên quan đến việc giải phòng mặt bằng, vì vậy nếu họ khiến ban hài lòng, đừng quên gửi họ một chút hoa hồng (nếu bạn có thể) để cảm ơn sự nhiệt tình này nhé.

Cảnh đẹp tại Tràng An ( review chuyến du lịch Tràng An)

-Giá vé thắng cảnh Tràng An có thể coi là khá cao so với các địa điểm du lịch khác, tuy nhiên khi tham quan rồi bạn sẽ thấy rất đáng đồng tiền bát gạo.

-Đi tour Tràng An, ở trên thuyền, các bạn đừng quên quan sát dưới mặt nước nhé. Dưới bề mặt nước Tràng An như một thế giới mới với hệ thống sinh vật thuỷ sinh kết nối với nhau đung đưa trong nước như xanh cả một vùng trời.

-Đến với Tràng An điều thú vị nhất là được hòa mình vào thiên nhiên, với không khí trong lành, không gian yên tĩnh. Khách du lịch trong nước và nước ngoài hài lòng bởi vẻ đẹp gần gũi, hoang sơ và hòa quyện của thiên nhiên nơi này. Không khí tại đây cực kì trong lành, việc rời xa chốn đô thị một khoảng thời gian, chỉ lênh đênh trên dòng nước Tràng An cảm nhận bầu không khí đã có một cảm giác rất khoan khoái.

-Nếu các bạn muốn sống ảo thì Tràng An đúng là một địa điểm tuyệt vời. Vẻ đẹp trầm buồn man mác, nhẹ nhàng tại đây khiến Tràng An đẹp trong từng góc cảnh, tạo ra các bức ảnh đầy tiên khí.   sự đa dạng sinh học đã tạo nên một Tràng An đầy bí ẩn, hoang sơ với hệ thống núi đá vôi trùng trùng điệp điệp và còn nổi bật bởi sự kết hợp hài hòa của dòng nước tươi mát với thảm rong rêu xanh mướt dưới đáy sông khiến cho du khách mê mẩn trước vẻ đẹp bình yên của nó. Khi lướt nhẹ trên dòng sông Sào Khê, dưới làn nước trong vắt, du khách có thể nhìn thấy tậy đáy là lớp rong rêu huyền ảo khiến ai cũng muốn được tạo dáng mơ màng trên phông nền lãng mạn này.  

-Tổng thời gian tham quan Tràng An sẽ khoảng 3 tiếng đồng hồ, trong vòng 3 tiếng, bạn sẽ trải qua chuyến hành trình đi thuyền và tham quan 12 hang động xuôi theo dòng suối bao gồm các hang: Hang Sáng, hang Tối, hang Địa linh, hang Nấu Rượu, hang Sính, hang Si, hang Ba Giot, hang Khống… Tham quan các đền chùa ở Tràng An như: Đền Trình, Đền Trần, Phủ Khống…

Kết thúc chuyến tham quan Tràng An, bạn sẽ có một tâm trạng đầy khoan khoái như được thanh lọc để bắt đầu cho một tuần mới đầy năng lượng.

Antamtour chuyên thực thực hiện tour lễ hội: tour chùa Tam Chúc Tràng An 1 ngày

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo