CẦU KÍNH SAPA CHUẨN BỊ MỞ CỬA ĐÓN DU KHÁCH

Đăng bởi Phạm Diệu vào lúc 18/07/2019

Không những có sự ưu ái của thiên nhiên, Sapa còn có hàng loạt các công trình thu hút khách du lịch. Hiện tại du khách sẽ không cần phải sang tận Trung Quốc để trải nghiệm cầu kính trong suốt, mà ngay tại Sapa tháng 9 này cầu kính Sapa đã hoàn thành và mở cửa tiếp đón du khách tham quan.

Du lịch Sapa xuất phát từ Hà Nội

-Địa chỉ cầu kính Sapa: QL4D, Sơn Bình, Tam Đường, Lào Cai, Việt Nam

Ăn gì khi đi du lịch Sapa

-Thông tin về cầu kính Rồng Mây Sapa

      +Cầu kính Rồng Mây là một trong những công trình nổi bật của khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng Thác Trắng Cổng Trời. Cầu bắt đầu từ đèo Ô Quy Hồ ôm sát vách núi Hoàng Liên Sơn với độ cao 1000m so với độ cao của vách núi. Cầu Kính Rồng Mây cách trung tâm thị trấn SaPa 17km theo hướng đi Lai Châu Cầu có độ dài 300m nối giữa Sapa và Lai Châu.

Tour Sapa xuất phát tại Hà Nội giá tốt

      +Cây cầu này được làm hoàn toàn bằng kính trong. Cầu có lối đi rộng khoảng 5m với độ dài 60m tính từ bường thang máy vào vách núi đá sa thạch dãy Hoàng Liên Sơn. Đứng trên cầu kính có thể phóng tầm mắt ra xa, ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ hay chứng kiến độ sâu hun hút bên dưới.

    +Khác với những cây cầu kính trên Thế giới được thiết kế ôm sát vách núi hay nối giữa 2 quả núi, cầu kính Rồng Mây Sapa được nối từ 1 thang máy lồng kính trong suốt dựng đứng mang tên Đường Lên Thiên Đỉnh. Hệ thống thang máy lồng kính trong suốt ở độ cao 2.200m so với mực nước biển và 548.5m so với độ cao khe núi của đỉnh dãy Hoàng Liên Sơn kỳ vĩ. Buồng thang máy thiết kế 3 bề mặt kính trong suốt hướng ra ngoài chịu lực và có tính an toàn cao. Hệ thống thang máy này có tổng chiều cao 300m chở được 30 hành khách/ lượt và tốc độ di chuyển cũng không quá nhanh, ước tính vận chuyển 1.200 hành khách/giờ.

Đặt phòng khách sạn ở Sapa

    +Cầu kính Sapa lúc nào mở cửa đón khách?Cầu kính Sapa bắt đầu mở bán vé ngày 1/7/2019,  và mở cửa đón khách từ ngày 2/9/2019.

    +Giá vé cầu kính Rồng Mây Sapa: Theo giá niêm yết bằng văn bản, dịch vụ di chuyển và tham quan bằng thang máy lồng kính và các dịch vụ ngắm cảnh sinh thái, đường ven núi có chi phí 400.000 đồng/người lớn và 200.000 đồng/trẻ em, bao gồm hai lượt lên và xuống. Nếu du lịch theo đoàn, khách sẽ phải chi trả 700.000 đồng/đoàn và được kèm theo hướng dẫn viên tham quan toàn cảnh tại cầu kính Rồng Mây.

Antamtour chuyên thực thực hiện tour du Lịch Sapa - Fansipan 2 ngày và tour du lịch Sapa 3 ngày2 đêm.

THÔNG TIN CẦN HỖ TRỢ LIÊN HỆ: 0912.121.836 

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0912 121 836
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav