NHỮNG ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH GẦN TRÀNG AN NINH BÌNH | Antamtour.vn

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH GẦN TRÀNG AN NINH BÌNH

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 09/12/2019

  1. Tam Cốc Bích Động
  2. Cố đô Hoa Lư
  3. Chùa Bái Đính
  4. Hang Múa
  5. Động An Tiêm
  6. Chùa Tam Chúc

 Tam Cốc Bích Động

Năm ở xã Duyên Hải, huyện Hoa Lư, thành phố Ninh Bình, Tam Cốc – Bích Động được mệnh danh là “vịnh Hạ Long trên cạn” tại miền Bắc. Là một điểm đến quen thuộc mà du khách chắc chắn không thể bỏ qua khi đặt chân tới Ninh Bình.

Tham quan Tam Cốc, bạn sẽ được ngồi trên thuyền, xuôi theo dòng sông Ngô Đồng thơ mộng ngắm nhìn những dãy núi trùng điệp và những cánh đồng lúa chín vàng óng ánh, khung cảnh nên thơ đến làm ta say lòng.

 Cố đô Hoa Lư

Cố đô Hoa Lư nằm trong địa phận xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, Ninh Bình, là quẩn thể di tích quốc gia đặc biệt quan trọng của Việt Nam.

Khu di tích này bao gồm

+     và nhiều công trình hạng mục khác, hằng năm nơi đây đón rất nhiều lượt khách du lịch đến tham quan, thắng cảnh và cầu may.

 Chùa Bái Đính

Nằm cách thành Phố Ninh Bình 15km, toạ lạc tại xã Gia An, Gia Viễn, đây là một trong những ngôi chùa có quy mô nhất Việt Nam và nắm giữ rất nhiều kỷ lục: ở hữu pho tượng Phật bằng đồng cao và nặng nhất Việt Nam; là ngôi chùa có bộ tượng tam thế lớn nhất Việt Nam; ngôi chùa có giếng lớn nhất Việt Nam cũng như có nhiều tượng la hán bằng đá nhất Việt Nam.

 Hang Múa

Hang Múa nằm dưới chân núi Múa, thuộc thôn Đầu Khê Hạ, xã Ninh Xuân. Hang múa có cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, đặc biết là các góc chụp tạo cảm giác siêu thực, tiên cảnh.

Sau khi chinh phục 500 bậc đá, lên tới đỉnh núi Múa, bạn sẽ được ngắm nhìn quang cảnh của những cánh đồng lúa chín, rất dân dã và thơ mộng, vì vậy nơi đây được gọi là “ Vạn Lý Trường Thành tại Việt Nam”.

 Động An Tiêm

Khi các cảnh sắc nổi tiếng ở Ninh Bình đều mang vẻ đẹp tiên cảnh thì động An Tiêm Cũng không kém cạnh khi được gọi là “tuyệt tình cốc”. Cảnh sắc ở đây bao quanh là hồ, đồi núi, mang màu trầm buồn chủ đạo, nhưng chính điều đó lại tạo ra một bức tranh rất lãn mạn, thoái mái tựa chốn bồng lai.

 Chùa Tam Chúc

Chùa Tam Chúc nằm ở thị xã Ba Sao tỉnh Hà Nam, là một trong những địa điểm gần Tràng An Nình Bình. Dù chưa hoàn thành, với quy mô hiện tại, đã trở thành ngôi chùa có quy mô lớn nhất thế giới.

Chùa Tam Chúc không chỉ nổi tiếng linh thiêng mà cảnh sắc núi non cũng không kém cạnh Tràng An, vì vậy nếu có dịp, du khách đừng quyên tham quan cả hai địa điểm này nhé ( Tour chùa Tam Chúc Tràng An 1 ngày)

Antamtour chuyên thực thực hiện tour lễ hội: tour chùa Tam Chúc Tràng An 1 ngày

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo