HƯỚNG DẪN ĐI TỪ HÀ NỘI ĐẾN TRÀNG AN NINH BÌNH | Antamtour.vn

HƯỚNG DẪN ĐI TỪ HÀ NỘI ĐẾN TRÀNG AN NINH BÌNH

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 06/12/2019

Đến du lịch Ninh Bình thì việc di chuyển đến thành phố Ninh Bình có rất nhiều cách. Nhưng để chọn được cung đường di chuyển nhanh nhất cho chuyến tour Ninh Bình của bạn sẽ đỡ tốn thời gian hơn sẽ là việc rất khó.

Theo cẩm nang du lịch Ninh BìnhAntamtour đã chắt lọc dành cho bạn, bạn hãy bỏ vào bao lô mình những tips hữu ích nhất nhé!

  1. Khoảng cách từ Hà Nội đến Tràng An
  2. Tuyến đường nhanh nhất đi từ Hà Nội đến Tràng An

Khoảng cách từ Hà Nội đến Tràng An

Hà Nội cách Tràng An Ninh Bình chỉ khoảng 95km, không quá xa và đường đi khá thuận lợi cho việc du lịch bằng cả xe ô tô và xe máy, đi hơn 2 tiếng đồng hồ là đến nơi.

Đọc tiếp bài viết dưới đây để tìm được cho mình Cách đi từ Hà Nội đến Tràng An nhanh nhất nhé! (Tuyết đường nhanh nhất từ Hà Nội đến Tràng An)

Tuyến đường nhanh nhất đi từ Hà Nội đến Tràng An

Đi đến Tràng An bằng xe khách:

✔️ Bạn có thể bắt xe ở các bến xe Giáp Bát, Mỹ Đình mất khoảng tầm 70.000 – 80.000 đồng/ người. Dừng chân tại bến xe Ninh Bình, bạn tiếp tục bắt xe bus hoặc taxi đến Tràng An.

Đi từ Hà Nội đến Tràng An bằng xe máy:

✔️ Đường này ô tô cũng có thể đi . Từ trung tâm thành phố Hà Nội, bạn di chuyển theo hướng đi Văn Điển – Thường Tín, sau đó theo Quốc lộ 1A về thành phố Ninh Bình. Đường khá dễ đi nên bạn có thể chỉ mất 2 tiếng đồng hồ là có thể về tới Tràng An.

Đi từ Hà Nội đến Tràng An bằng ô tô (Đi tour Tràng An):

✔️ Tuyến đường này chỉ dành cho ô tô thôi bạn ạ. Bạn sẽ đi đường cao tốc Hà Nội- Ninh Bình/ĐCT01.

✔️ Chặng đường này dài 95 km từ trung tâm Hà Nội bạn đi theo hướng Pháp Vân – Cầu Giẽ vào ĐCT01 đến thành phố Ninh Bình. Từ thành phố Ninh Bình bạn đi về hướng QL10/QL38B khoảng gần 7 km là đến Tràng An.

Đến Tràng An bằng tàu hoả:

✔️ Bạn mua vé tàu tại ga Hà Nội hoặc ga Giáp Bát về Ga Ninh Bình. Sau đó đi taxi hoặc xe ôm đến Tràng An.

✔️ Hiện nay với sự phát triển của du lịch, hẫu hết du khách lựa chọn du lịch Tràng An thông qua tour Tràng An hoặc kết hợp đi nhiều địa điểm như tour chùa Tam Chúc Tràng An 1 ngày. Cách đi này được coi là thuận tiện nhất và chi phí phải chăng.

Antamtour chuyên thực thực hiện tour lễ hội: tour Tam Chúc Tràng An 1 ngày

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo