Khách Sạn Ở Hà Nội

Được toạ lạc ở trung tâm thương mại của thành phố, khách sạn Melia càng tăng thêm vẻ tráng lệ trong kho báu kiến trúc Hà Nội.
Từ khách sạn Melia chỉ mất vài phút là đi đến các địa điểm lịch sử nổi tiếng như Lăng và Bảo tàng Hồ Chí Minh, Chùa Một Cột, nhà hát Lớn Hà Nội, Văn miếu Quốc Tử Giám và nhiều Hồ và Chùa đẹp. Khách sạn cách hệ thống đường ray ga Hà Nội khoảng 500 met và cách sân bay Nội Bài 38 km.
  Phòng Tất cả gồm 306 phòng được thiết kế tỉ mỉ tới từng chi tiết và đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất của khách du lịch theo mùa. Tất cả các phòng đều được trang bị máy điều hoà, vô tuyến vệ tinh, điện thoại, két an toàn, mini-bar, thiết bị pha trà và cà phê, bàn làm việc cỡ lớn với ghế tựa, có hệ thống đài và dàn nhạc, máy vi tính...
Phòng Deluxe: gồm 238 phòng rộng 30 m2.
Phòng Executive Suite: có 66 phòng diện tích 68 m2 có 1 phòng ngủ và phòng khách với những chiếc sofa thoải mái, có nhà vệ sinh, có gương trang điểm, có cân trọng lượng, cửa sổ, báo tiếng Anh.
Tầng Executive: từ tầng 17 đến tầng 22, nếu ở tầng này bạn sẽ check-in/out trên tầng 20, có nước uống, ăn sáng buffet, uống trà buổi chiều, ăn nhẹ vào buổi tối, và có một quầy ba mở cửa từ 17:30-19:30 giờ.
Dịch vụ giặt là khô và có báo hàng ngày.
  Thiết bị và dịch vụ Nhà hàng:
El Patio là nhà hàng phục vụ các món ăn tiêu chuẩn quốc tế do các đầu bếp người Việt và Châu Á nấu.
Nhà hàng Lotus: thực đơn là những món ăn của Trung Quốc với hương vị tuyệt vời.
Melia Deli hay Lobby Lounge: có nhiều loại đồ uống cocktail và đồ ăn, cũng như những đồ ăn uống nóng luôn sãn sàng phục vụ tại quầy bar.
Trang thiết bị: có 6 thang máy cho khách, có bể bơi sạch với vòi phun nước, có đầy đủ các dụng cụ thể dục thể thao, bác sĩ phục vụ 24 giờ, ghế tựa theo nhu cầu, có cửa hàng thuốc và đồ lưu niệm...
Phòng họp hội nghị: trang thiết bị hiện đại với khoảng 1200 ghế ngồi cho khách, có 3 phòng nhỏ hơn,.. Đây là một trung tâm buôn bán hiện đại với dịch vụ thư ký, máy photo, máy fax, máy tính, hệ thống đường truyền Internet.
  Thông tin liên hệ: Điện thoại : 84-4 39343343 
Email : melia.hanoi@melia.com
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav