TỔNG HỢP NHỮNG QUÁN LỢN CẮP NÁCH NGON NỔI TIẾNG Ở SAPA

Đăng bởi Phạm Diệu vào lúc 16/07/2019

1.Nhà hàng Red Dao.

Tìm khách sạn tốt ở Sapa

-Đây là nhà hàng nhận được giải nhì  “ Chiếc thìa vàng 2014”, đây là quán ăn nổi tiếng không chỉ về lợn cắp nách mà còn về những món ăn đặc sản của Tây Bắc. Không gian của quán được thiết kế theo phong cách sang trọng, lấy tông màu vàng cam chủ đạo, tạo nên một không gian ăn uống rất trang nhã và ấm cúng. Ngoài ăn uống, nhà hàng còn tổ chức các buổi biểu diễn nghệ thuật của dân tộc Dao đến thực khách, vì vậy đến đây vừa được thưởng thức món ăn ngon vừa có thể tận hưởng không gian âm nhạc của đồng bào Dao tại Sapa.

-Địa chỉ: 4B Thác Bạc, Sapa, Lào Cai.

-Giá món ăn ở đây khá hợp lí, dao động từ  80k đến 250k

2.Nhà hàng Dũng Trâu

Kinh nghiệm đi du lịch Sapa 

-Đây là nhà hàng nổi tiếng ở Sapa chuyên thịt lợn cắp nách, vì vậy các đầu bếp của nàh hàng đều thuộc hàng lão luyện, tạo nên các món ăn đậm đà nhất. Nhà hàng với thiết kế đơn giản, không qua nổi bật với tiêu chí rộng rãi, và thoải mái, chủ nhà hàng ở đây còn rất thâm thiên và vui vẻ.

-Địa chỉ: 85 Xuân Viên, Sapa

-Giá món ăn dao động từ 50k đến 250k

3.Nhà hàng A phủ

Công ty chuyên tổ chức tour Sapa xuất phát từ Hà Nội

-Đây cũng là một quán ăn nổi tiếng tại Sapa chuyên về các món ăn bản xử, đặc biệt là lợn cắp nách. Nhà hàng này nổi tiếng nhất với món lợn cắp nách nướng nguyên con, vì vậy chuyến du lịch Sapa nếu có dịp đến đây, bạn nhớ thưởng thức thử món ăn này nhé.

-Địa chỉ: 15 Fansipan, Sapa, Lào Cai

4.Nhà hàng Hoa Đồng Tiền

Nên đi du lịch Sapa vào thời gian nào?

-Đây là nhà hàng được thiết kế theo phong cách gia đình ấm cũng. Không gian quan không quá rộng nhưng món ăn ở đây rất ngon và nổi tiếng. Nhà hàng chuyên các món ăn Tây Bắc, ngoài lợn cắp nách, lẩu ở nhà hàng này cũng được rất nhiều du khách hoan nghênh.

-Địa chỉ: 29 Cầu Mây, Sapa, Lào Cai.

-Giá cả các món ăn dao động từ  100k đến 300k

5.Nhà hàng Rừng chiều.

Tour Sapa - Fansipan 3 ngày 2 đêm

-Nhà hàng được thiết kế theo phong cách thoáng mát, với lợi thế không gian rộng, nhà hàng có thể chứa tối đa 100 thực khách một lúc. Món ăn của Rừng Chiều đa dạng về cách chế biến và đậm bản sắc dân tốc, Ở đây ngoài thịt lợn bản nổi tiếng thì món gà quay mật ong cũng được đánh giá tốt. Bạn có thể ghé Rừng Chiều để vừa tận hưởng khung cảnh đẹp vừa thưởng thức đồ ăn ngon

-Địa chỉ: 32 Ngũ Chỉ Sơn, Sapa, Lào Cai.

-Giá các món ăn dao động từ 50k đến 500k.

Antamtour chuyên thực thực hiện tour du Lịch Sapa - Fansipan 2 ngày 1 đêm và tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm.

THÔNG TIN CẦN HỖ TRỢ LIÊN HỆ: 0912.121.836 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0912 121 836
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav