CHI PHÍ DU LỊCH YÊN TỬ, NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT !

Đăng bởi Phạm Diệu vào lúc 15/01/2020

Danh sơn Yên Tử, một địa điểm lễ chùa nổi tiếng và vô cùng quen thuộc của các tín đồ phật giáo cùng như khách tham quan trong và ngoài nước. Đến Yên Tử ngoài tham quan lễ chùa du khách còn được thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên kỳ vĩ, trải nghiệm nền ẩm thực độc đáo của tỉnh Quảng Ninh mà hoàn toàn yên tâm về chi phí tour Yên Tử Trong bài viết này, Antamtour sẽ làm rõ giúp du khách chi phí sẽ phải bỏ ra khi đi đi du lịch Yên Tử 1 ngày nhé.

 Đường đi đến Yên Tử

-Từ Hà Nội, các bạn có thể lựa chọn nhiều đường để đi tới Tp Uông Bí. Đi QL1 đến Tp Bắc Ninh thì rẽ sang QL18, cứ đi thẳng theo tuyến QL này sẽ tới được Tp Uông Bí.

- Một phương án khác là đi đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, đến nút giao với QL10 (An Lão, Hải Phòng) thì các bạn thoát ra khỏi cao tốc rồi rẽ trái (rẽ phải đi Thái Bình nhé). Thẳng QL10 (cứ đi thẳng qua Quán Toan, Cầu Kiền, Cầu Giá, không cần đi vào trung tâm Tp Hải Phòng) này đi xuyên qua huyện Thủy Nguyên của Hải Phòng sẽ tới Tp Uông Bí. Đi dọc theo quốc lộ 10, đến quốc lộ 18 thì rẽ trái, khoảng 2km là đến đền Trình Yên Tử

✅ Những điểm tham quan nổi tiếng ở Yên Tử

✅ Đặt tour Yên Tử, bạn sẽ được tham quan các điểm du lịch nổi tiếng ở Yên Tử như: Chùa Lân (thiền viện trúc lâm Yên Tử); Chùa Trình; chùa Hoa Yên; chùa Một Mái; suối Giải Oan, chùa Giải Oan; tượng Phật Hoàng Trần Nhân Tông; chùa Đồng.

✅ Chi phí đi du lịch Yên Tử 

-Hiện nay, giá tour du lịch Yên Tử được các công ty du lịch bán với giá khá mềm, ai cũng có thể đặt tour cho mình cùng với gia đình, bạn bè. Hầu hết giá tour các công ty du lịch công bố bao gồm các dịch vụ như xe đưa đón, ăn uống, khách sạn, bảo hiểm và một số dịch vụ khách theo yêu cầu, nhưng không bao gồm giá vé cáp treo.

Dưới đây là giá vé cáp treo Yên Tử 2021

    +Tuyến 1 (Giải Oan – Hoa Yên): Một chiều 200.000 đồng/người – Khứ hồi 280.000 đồng/ người
    +Tuyến 2 (Một Mái – An Kỳ Sinh): Một chiều 200.000 đồng/người – Khứ hồi 280.000 đồng/người
    +Chiều xuống 2 tuyến: 280.000đồng/người 
    +Khứ hồi 2 tuyến: 350.000đ/người

    +Lên 1 chặng + xuống 2 chặng (trường hợp khách đi bộ nửa đường sau đó mua vé cáp treo nửa còn lại + xuống một mạch) giá vé là: 350.000đ

-Xin giới thiệu đến du khách giá tour Yên Tử 1 ngày các tour du lịch đầu năm khác của công ty du lịch An Tâm:

   +Giá tour Ba Vàng Yên Tử 1 ngày:  là 550.000đ/khách hàng.

   +Tour Yên Tử sẽ khởi hành hằng ngày từ mùng 4 tết, các tour còn lại khởi hành từ mùng 5 tết.

   +Thông tin cụ thể truy cập tại LINK  Tour Yên Tử 1 ngày

Thông tin cần hỗ trợ liên hệ: 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0912 121 836
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav