Giá vé tham quan chùa Tam Chúc | Antamtour.vn

Giá vé tham quan chùa Tam Chúc

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 19/12/2019

Nằm trong quân thể khu du lịch Tam Chúc, chùa tam chúc là dự án trọng điểm tâm linh quốc giá và là một điểm đến hấp dẫn. Ngôi chùa là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp cổ kính, hiện đại.

Sự hùng vĩ của núi non Tam Chúc và kiến trúc bề thế của ngôi chùa, vẻ đẹp sơn thuỷ hữu tình không hề kém cánh các danh lam cũng là một điểm cộng cho ngôi chùa.

Đi chuyến du lịch Tam Chúc hay Tour Tam Chúc Tràng An để vừa lễ chùa Tam Chúc, vừa du lịch tham quan, chắc chắn sẽ không phụ sự mong đợi của du khách. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về giá vé tham quan Tam Chúc nhé!

  1. Thông tin về chùa Tam Chúc
  2. Cách đi từ Hà Nội đến chùa Tam Chúc
  3. Giá vé chùa Tam Chúc

Thông tin về chùa Tam Chúc

➡️ Địa chỉ chùa Tam Chúc: thị trấn Ba Sao, Kim Bàng, Hà Nam

➡️ Thời gian mở cửa chùa Tam Chúc: Từ 7h sáng đến tối.

Cách đi từ Hà Nội đến chùa Tam Chúc

✔️ Bạn đi theo hướng quốc lộ 1A(cao tốc Pháp Vân) nếu xuất phát từ Hà Nội đến thành phố Phủ Lý sau đó đi theo QL21B thêm khoảng 12km nữa là tới thị trấn Ba Sao.

✔️ Nếu chọn đi taxi bạn mất khoảng 800k là tới tận chùa nhưng nếu đi xe khách bạn bắt thêm xe ôm đi mất khoảng 20k là tới cổng Tam Quan ngoại của chùa.

Giá vé chùa Tam Chúc

🔆 Hiện tại chùa Tam Chúc không thu phí tham quan chùa, tham quan hoàn toàn miễn phí.

🔆 Tuy nhiên có một số loại phí mà khách hàng phải trả khi tham quan chùa Tam Chúc:

Từ cổng cho đến chùa Tam Chúc có chiều dài khoảng 3 km, vì vậy du khách khó có thể đi bộ được một đoạn đường dài như vậy, có 2 phương tiện di chuyển cho du khách lựa chọn tại đây và phải trả phí đó là:

Phí xe điện tại chùa Tam Chúc

✔️ Giá vé xe điện khứ hồi tại đây là 60.000đ/ khách

Phí đi thuyền tại chùa Tam Chúc

✔️ Nếu du khách muốn tận hưởng trọn vẹn nhất phong cảnh sơn thuỷ tại chùa Tam Chúc, có thể lựa chọn đến bến thuyền Tam Chúc tại Thủy Đình Tam Chúc.

✔️ Trải nghiệm đi thuyền trên hồ Tam Chúc ngắm các đảo nhỏ được ví như Hạ Long trên cạn tại đây, tuy nhiên giá vé cũng khá cao là 200.000đ/ người ( vé khứ hồi).

Với vị trí thuận lợi của mình, các công ty lữ hành và du khách có thể dễ dàng kết hợp tour chùa Tam Chúc với các địa điêm khách như:Chùa Hương, chùa Bái Đính, Hoa Lư, Tam Cốc Bích Động, Tràng An… đặc biệt là tour chùa Tam Chúc Tràng An tạo thành một quần thể các khu du lịch sinh thái vùng ngập nước.

Với việc xây dựng và dịch vụ ngày càng hoàn thiện, du lịch chùa Tam Chúc chắc chắn sẽ phát triển mạnh vào năm 2022.

Antamtour chuyên thực thực hiện tour lễ hội: Tour tam chúc 1 ngày

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo