NÊN ĐI DU LỊCH CAO BẰNG VÀO THỜI ĐIỂM NÀO? | Antamtour.vn

NÊN ĐI DU LỊCH CAO BẰNG VÀO THỜI ĐIỂM NÀO?

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 04/06/2019

Với lợi thế thiên nhiên đa dạng, đẹp đẽ, cái nôi của nhiều du tích lịch sử và nền văn hoá lâu đơi, Cao Bằng đang trở thành một điểm đến du lịch đầy tiềm năng của du khách trong và ngoài nước. Với lợi thế đó, tạo cho Cao Bằng có thể phát triển du lịch quanh năm, mỗi thời điểm lại có một sự hấp dẫn riêng.

Du lịch Cao Bằng 3 ngày 2 đêm

Vào mỗi mùa, Cao Bằng lại mang trong mình một vẻ đẹp riêng. Vì vậy tùy theo mục đích chuyến đi để lựa chọn thời gian đến thích hợp. Tuy nhiên, theo nhiều người, khoảng thời gian đẹp nhất để đến Cao Bằng là tháng 8 - 9, khi thác Bản Giốc đầy nước trong xanh và tháng 11 - 12, khi hoa tam giác mạch và hoa dã quỳ nở khắp núi rừng.

Tour du lịch Cao Bằng 3 ngày xuất phát từ Hà Nội

Nếu bạn vẻ đẹp thơ mộng, thì đi tour Cao Bằng 2 ngày 1 đêm vào mùa thu là một lựa chọn đúng đắn.

Vào mùa thu, những điểm đến quen thuộc như thác Bản Giốc hùng vĩ với mùa mưa nước bắt đầu chảy mạnh rất đẹp, cho tới hang Pắc Bó hay suối Lenin và cánh đồng lúa nương chín vàng sẽ tạo nên một khung cảnh đẹp hùng vĩ hấp dẫn một cách lạ thường.

Đến thác Bản Giốc mùa nay thực sự như lạc vào tiên cảnh khi màu nước xanh soi tận đáy trong vắt, nhưng trên thác nước chảy cuồn cuộn tung ra bót nước trắng xoá . Cũng vào mùa này, các khu rừng ở cao bằng chuyển sang màu đỏ vàng tạo ra một không gian lãng mạn cực kì đẹp mắt.

Du lịch Cao Bằng 3 ngày 2 đêm

Du lịch Cao Bằng vào mùa đông khoảng tháng 11, 12 lại chính là thời điểm thiên nhiên cao bằng tràn đầy sức sống với sự bung nở hàng loại của hoa dã quỳ và hoa tam giác mạch thu hút một lượng lớn khách du lịch tham quan.

Vốn là một nơi có địa hình cao, mùa đông ở Cao Bằng một số nơi sẽ xuất hiện băng tuyết trắng rừng cực kì đẹp mắt.

Ăn gì khi đi du lịch Cao Bằng

Đến mùa hè nắng nóng, cao bằng vẫn có sức hút riêng, Bạn có thể trốn nắng ở nơi núi rừng bạt ngàn, ngồi hóng gió ngắm suối reo cá nhảy. Đặc biệt hơn, mùa hè cũng là mùa mận chín thơm khắp núi rừng Cao Bằng. Còn gì tuyệt hơn khi được tha hồ thưởng thức mận rừng và các loại quả mùa hè ở miền biên ải này.

Giá vé tham quan các địa điểm du lịch ở Cao Bằng cập nhật mới nhất

Đến mùa xuân, mùa của lễ hội và ẩm thực Cao Bằng, với nền ẩm thực đa dạng và không kém phần cầu kì, du khách đến nơi đây vào mùa này sẽ phải choáng ngợp trước các mâm cỗ trong từng gia đình và lễ hội ở Cao Bằng, hãy đến và nhìn tận mắt, thưởng thức sôi ngũ sắc, vịt quay 7 vị, xôi trám… sẽ là một kì nghỉ đã đời mà du khách không thể nào quên.

Antamtour chuyên thực thực hiện tour du lịch Cao Bằng, tour du lịch Đông Bắc, tour Cao Bằng 2 ngày

THÔNG TIN CẦN HỖ TRỢ LIÊN HỆ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo