Những góc chụp cực đẹp tại chùa Tam Chúc | Antamtour.vn

Những góc chụp cực đẹp tại chùa Tam Chúc

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 09/01/2020

  1. Địa chỉ chùa Tam Chúc
  2. Những vị trí chụp ảnh đẹp tại chùa Tam Chúc

Với quy mô rộng lớn khoảng 5000ha, có đầy đủ đồi núi, sông hồ, Tam Chúc ngay từ khi quyết định xây dựng đã giống như một thế giới riêng biệt, kết hợp vẻ đẹp của thiên nhiên và bàn tay tài hoa của con người.

Khi bắt đầu mở cửa vào đầu năm 2018, chùa đà đón một lượng rất lớn du khách tham quan, có thể vì lễ chùa linh thiêng, có thể là vì tò mò, nhưng đi tour Tam Chúc đều có cùng một cảm nhận là nơi đây có thiên nhiên, phong cảnh, góc nhìn rất đẹp và hùng vĩ.

Trong bài viết này, hãy cùng Antamtour điểm qua tất cả những góc check in đẹp như mơ tại chùa Tam Chúc nhé!

Địa chỉ chùa Tam Chúc

Chùa Tam Chúc toạ lạc tại một vùng đất rộng lớn thuộc thị trấn Ba Sao, Kim Bảng, Hà Nam. Chùa được xây dựng trên nền chùa Tam Chúc cổ có niên đại hàng nghìn năm tuổi.

Chùa xây dựng ở một vị trí rất đặc biệt, như một ví trí nối liền các địa điểm du lịch tâm linh tại miền Bắc. Khi đưa vào hoạt động, du khách đã có thể đi các tour kết hợp như: tour Tam Chúc Tràng An; tour Tam Chúc chùa Hương

Những vị trí chụp ảnh đẹp tại chùa Tam Chúc

Chùa có nhiều công trình đã gần như hoàn thiện như: chùa Ngọc, điện Tam Thế, điện pháp chủ, kho tượng đồng nguyên khối nặng 150 tấn, điện quan âm bằng đồng nặng 100 tấn, cổng tam quan, phòng họp quốc tế nổi trên mặt nước.

Nếu bán đứng trước hay cạnh các công trình này để chụp đều tạo ra những bức hình ngoạn mục, tạo ra sự đối lập lớn lao giữa sự nhỏ bé của con người và công trình do bàn tay con người tạo nên.

Địa điểm check in nổi bật nhất tại đây phải kể đến chùa Ngọc được coi là đàn tế trời tại chùa Tam Chúc, đây là một trong những công trình được hoàn thành sớm đầu tiên, được lựa chọn để tổ chức đại lễ Phật Đản vào năm 2019.

Nơi đây có kiến trúc xoẵn ốc, xuyên thẳng lên bầu trời, tông màu đỏ nâu chủ đạo. Du khách có thể chụp ngay trên chùa ngọc, chụp hướng ra xa hay nhiều hướng khách từ đây đều rất đẹp, bắt trọng được toàn bộ khung cảnh thiên nhiên Tam Chúc.

Điện Tam Thế cũng là một địa điểm mà du khách không thể bỏ qua, tại đây như một ngôi điện khổng lồ, sức chứa lên đến 5000 người một lúc. Điện tam thế sở hữu 3 bức tượng phật bằng đồng lớn ở chính giữa và hàng nghìn bức tranh bằng đá núi lửa được các nghệ nhân nước ngoài tỉ mỉ chế tác.

Ngoài các công trình chủ đạo, du khác có thể chụp hình tại hành lang, đường đi, cầu thang, dốc xuống, vườn hoa… đều rất đẹp, đều mang cảm giác hoài cổ, mới lạ.

Phòng hội nghị được xây dựng nổi tại hồ chùa Tam Chúc cũng là địa điểm du khách không thể bỏ qua

Còn một góc chụp rất đặc biệt, để có được các bức ảnh góc này, du khách phải lựa chọn đi thuyền vào chùa Tam Chúc ( vé khứ hồi giá là 200.000đ/người). Cảnh sắc trên hồ tại đây y như một bức tranh thuỷ mặc với thể núi vòng cung, hồ nước trong vắt cùng bầu trời cao vời vợi.

Nếu du khách đang tìm kiếm một địa điểm du lịch mới lạ vừa có thể lễ chùa, thưởng ngoại, lại có các góc chụp như mơ thì tour Tam Chúc 1 ngày là điểm đến lý tưởng tiếp theo trong cuộc hành trình khám phá du lịch.

THÔNG TIN CẦN HỖ TRỢ LIÊN HỆ: 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo